Công cụ khai thác dữ liệu CoD yêu cầu 21 Operator Savage \u0026 Nicki Minaj sắp tham gia Warzone 2 \u0026 Modern Warfare 2

Một làn sóng khác của các nhóm giao nhau giữa những người nổi tiếng có thể đang trên đường đến với Call of Duty khi những người khai thác dữ liệu được cho là đã tìm thấy bằng chứng về Người điều hành mới cho 21 Savage và Nicki Minaj.

Trong thời đại mà các trò chơi dịch vụ trực tiếp như Fortnite phá vỡ khuôn mẫu với sự hợp tác hầu như mỗi tuần, với sự tham gia của tất cả mọi người từ Master Chief đến LeBron James, Activision đang dần bắt kịp thương hiệu FPS nổi tiếng.

Đáng chú ý, cả Modern Warfare 2 và Warzone 2 đều bắt đầu xu hướng crossover trong CoD vào đầu năm nay khi những người nổi tiếng trên mạng NICKMERCS và TimTheTatman là những người đầu tiên nhận được các gói tùy chỉnh của riêng họ trong trò chơi. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch ở đây vì cả hai gói đều sớm được phát hành do những tranh cãi xung quanh gói trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nỗ lực đầu tiên gặp khó khăn có thể không ngăn cản hoàn toàn các kế hoạch của Activision. Sau bản cập nhật Phần 4 được tải lại vào ngày 12 tháng 7, những người khai thác dữ liệu đã báo cáo đã sàng lọc qua lô mã mới nhất và phát hiện ra một tài liệu tham khảo mới về một Nhà điều hành nổi tiếng trong tương lai đang trên đường.

kích hoạt

NICKMERCS và TimTheTatman nhanh chóng có Người vận hành tùy chỉnh của riêng họ trong Warzone 2 & Modern Warfare 2.

Lần đầu tiên được phân phối bởi những người khai thác dữ liệu hàng đầu’Này ImAlaix‘ trên Twitter, họ đã chia sẻ rằng các nghệ sĩ cực kỳ nổi tiếng 21 Savage và Nicki Minaj đều có thể nhận được các gói Người điều hành tùy chỉnh trong Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Mặc dù các chi tiết chính xác rõ ràng vẫn chưa rõ ràng vào lúc này, nhưng người rò rỉ đã sớm xác nhận rằng cả hai đều “100%” có sẵn cho skin Người Điều Hành nói riêng. Có nghĩa là người chơi CoD có thể sớm tham gia vào trận chiến với một trong hai nhạc sĩ hip-hop.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với phạm vi của gói đầu tiên này, với việc NICKMERCS và Tim đều đến với Bản thiết kế vũ khí tùy chỉnh để khởi động, rất có thể gói này sẽ phù hợp, mang đến cho người chơi nhiều cách hơn để đại diện cho những người nổi tiếng nổi tiếng trong trò chơi.

Vẫn còn phải xem thời điểm hai mỹ phẩm chéo này có thể xuất hiện trong CoD, mặc dù các báo cáo tiếp theo đề xuất ra mắt trong Phần 5. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây nếu điều đó thay đổi trong vài tuần tới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Crossover không có gì mới đối với toàn bộ sê-ri CoD, vì trong các phần trước, chúng ta đã thấy một số tên tuổi lớn như Rambo và thậm chí Saw tham gia vào một số thời điểm. Tuy nhiên, Người điều hành nổi tiếng có thể chơi được là lãnh thổ tương đối mới. Nếu rò rỉ là sự thật, 21 Savage và Nicki Minaj sẽ là những nhạc sĩ có thể chơi được đầu tiên trong CoD.

Vì Phần 4 của Reloaded vừa được phát hành, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều trong những tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi bất kỳ lời trêu ghẹo nào từ những người nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *