Cơn sốt hoán đổi anh hùng chuyên nghiệp Overwatch 2 đang lan truyền nhờ chiến thuật tập hợp lại “điên cuồng”.

Cơn sốt hoán đổi anh hùng trong Overwatch 2 của RakAttack đã lan truyền rộng rãi khi anh chuyển đổi giữa năm anh hùng để đội của anh có thể tập hợp lại nhanh hơn.

Khi đề cập đến một số khía cạnh quan trọng nhất cần thực hiện đúng trong Overwatch, việc tập hợp lại có thể không phải là điều được hầu hết người chơi quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người mắc phải.

Đó là lý do tại sao việc đảm bảo bạn không sa lầy khi chết quá xa đội của mình là điều quan trọng, để tất cả các bạn có thể đi đến điểm nhanh hơn và lãng phí ít thời gian hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và để đảm bảo đội của anh ấy tập hợp lại nhanh nhất có thể, một tuyển thủ chuyên nghiệp của Overwatch, RakAttack, đã thực hiện một cuộc hoán đổi anh hùng điên rồ nhất để đội của anh ấy có thể tập hợp lại và đi đến điểm nhanh chóng.

Vào ngày cuối cùng của Flash Ops NA Swiss Stages, đội của RakAttack, Dope Gaming, đối đầu với Hypnos NA để giành vị trí cuối cùng trong vòng loại trực tiếp.

Overwatch pro tạo ra một cú ly hợp điên rồ bằng cách chuyển đổi giữa 5 anh hùng trong 20 giây

Trong bản đồ cuối cùng của họ trên Survasa, Dope Gaming đã dẫn trước 2-0 và nếu giành được điểm cuối cùng, họ sẽ vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn giữ được điểm thứ ba, họ đã thua trong giao tranh đồng đội, khiến cả đội phải phân tán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau khi hồi sinh, áo giáp RakAttack tấn công thành Brigitte rồi chuyển sang Moira và mờ dần để thoát khỏi hiện trường nhanh hơn, chuyển sang Lifeweaver để kéo đồng đội của mình vào lối vào, chuyển sang Lucio để tăng tốc Sigma của mình, chuyển sang Mercy để hồi sinh bạn bè a đội vừa chết và chuyển trở lại Brig và tập hợp lại.

Nếu bạn đang theo dõi thì đó là 5 lần hoán đổi tướng trong 20 giây. Và lối chơi ly hợp này giúp đội giành chiến thắng trong trận chiến tiếp theo, bởi vì kẻ thù chưa sẵn sàng để đội tập hợp lại quá nhanh, giành chiến thắng trong trò chơi và một suất vào vòng loại trực tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, phản ứng với trò chơi khiến người chơi phải há hốc mồm. “Thật điên rồ,” một bình luận nói, trong khi những người khác gọi đây là clip Overwatch “điên rồ nhất” mà họ từng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *