Combo Reinhardt-Lifeweaver trong Overwatch 2 dẫn đến một trong những pha hạ gục ngoạn mục nhất từ ​​trước đến nay

Một người chơi Overwatch 2 Reinhardt đã có được một trong những pha hạ sát thủ tuyệt vời nhất, nếu không muốn nói là ngu ngốc, mà bạn từng thấy nhờ sự trợ giúp của Lifeweaver.

Việc giới thiệu Lifeweaver cho Overwatch 2 rất thú vị để xem. Mặc dù anh ấy có một trong những bộ kỹ năng độc đáo nhất, nhưng anh ấy tham gia trò chơi với một chút lập dị. Tuy nhiên, nhờ có một số người hâm mộ, anh ấy đang làm tốt hơn nhiều trong những ngày này. Mặc dù anh ấy không đứng đầu trong meta, nhưng anh ấy có thể tạo ra rất nhiều khả năng hồi máu. Ngoài ra, nếu Lifegrip của anh ấy được sử dụng tốt, nó có thể cứu người chơi vào những thời điểm quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cách sử dụng thú vị nhất của nó mà chúng tôi từng thấy là người chơi sử dụng Lifegrip với các anh hùng khác để ném họ vào những tình huống mà họ không nên tham gia. Chúng tôi đã thấy nhiều cách sử dụng khác nhau của điều này, có lẽ nổi tiếng nhất là cách sử dụng Orisa tốt nhất để mang lại kết quả tàn khốc.

Tất cả điều này đến từ sự kết hợp mạnh mẽ giữa thiết kế trò chơi và sự sáng tạo của người chơi của các nhà phát triển Overwatch. Sự kết hợp đó đã dẫn đến một số vụ giết người điên cuồng nhất trong lịch sử Overwatch.

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một điều đặc biệt. Nhờ một đoạn clip được đăng trên Reddit, giờ đây chúng ta đã được chứng kiến ​​vụ giết người có sự trợ giúp của Lifeweaver ngoạn mục nhất từ ​​trước đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reinhardt nghiền nát Widowmaker như một con bọ

Trong một chủ đề Reddit đã nhận được hơn 5,2 nghìn lượt ủng hộ, người dùng NotMichu đã đăng một đoạn clip về một trong những pha giết Reinhardt điên cuồng nhất mà bạn từng thấy.

Anh ấy chưa bao giờ thấy nó đến 💀 bởi u/NotMitchu trong Overwatch

Khi ở Eichenwalde, Reinhardt đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ Lifeweaver, người đã chặn trước cú nhảy của anh ta và thực hiện nó một cách hoàn hảo trùng với thời điểm kẻ thù mở cổng. Điều này đưa Reinhardt vào tầng bình lưu, người sau đó sà xuống và tiêu diệt Widowmaker tội nghiệp, cả tin từ trên trời.

Bây giờ, trước khi bạn và một người bạn cố gắng tạo lại điều này, đây có thể không phải là một vụ giết người được khuyến khích. Như đoạn clip cho thấy, Reinhardts thấy mình ở giữa một lực lượng kẻ thù. Họ gần như ngay lập tức bị chia cắt và giết chết. Chuyến trở về từ hạt giống của hậu vệ dài hơn của kẻ tấn công về mặt này. Bạn đang ở thế bất lợi rõ ràng cho giao dịch này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, nó không phải lúc nào cũng là về những gì có ý nghĩa nhất. Đôi khi, đó là việc gửi một tin nhắn và khiến đối thủ của bạn sợ hãi ra khỏi cổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *