CoD pro iLLeY bị loại khỏi CDL do bị cáo buộc lạm dụng ma túy

Người chơi Call of Duty chuyên nghiệp iLLeY đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của Seattle Surge sau những cáo buộc lạm dụng ma túy.

Cựu vô địch thế giới iLLeY gần đây đã bị cộng đồng CoD chỉ trích sau màn trình diễn của anh ấy tại sự kiện Major đầu tiên. Mặc dù iLLeY đã thể hiện trên mức mong đợi, giúp Seattle Surge lọt vào top 6 nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng về thái độ của anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi giành chiến thắng trong trận đấu, iLLeY liên tục nhìn ra sân, di chuyển thất thường và chạy câu, điều này có vẻ bất thường trong cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một đoạn clip khác cũng xuất hiện trong bối cảnh có cáo buộc rằng iLLeY đang lạm dụng một số dạng ma túy. Đoạn clip này là camera cận cảnh anh ấy trong trận đấu, anh ấy có đôi mắt mở to và nhìn tới nhìn lui theo một chuyển động kỳ lạ.

Kể từ khi những lời buộc tội này nảy sinh, iLLeY đã giải quyết chúng bằng cách nói rằng anh ấy chỉ đơn giản là tiêu thụ quá nhiều caffeine và mọi người quá ồn ào để có thể tập trung trong các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, hiện tại anh đã bị loại khỏi đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Seattle Surge hạ gục iLLeY, người chơi Challengers cho biết thêm

Sau một số tin đồn tiết lộ rằng iLLeY sẽ không trở lại Seattle Surge, đội đã chính thức thông báo vào ngày 9 tháng 2 rằng cựu tuyển thủ Challengers Breszy sẽ gia nhập đội. Breszy trước đây đã chơi với Abuzah, một cầu thủ khác của Seattle Surge đã được chọn trong mùa giải.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi rất biết ơn cơ hội này,” Breszy nói. “Tôi biết chúng ta không còn nhiều thời gian trước trận đấu đầu tiên, nhưng suốt thời gian qua tôi rất đói. Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho đội bóng này và người hâm mộ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người bình luận bên dưới thông báo đã nhanh chóng thảo luận về chủ đề iLLeY. Đặc biệt là khi anh ấy có thành tích tốt nhất trong đội trong suốt giải Major 1 của mình.

“Thật thú vị khi xem,” một người dùng nói. “Tôi hy vọng bất cứ điều gì xảy ra với Inder sẽ tốt hơn, rõ ràng không phải vấn đề về trò chơi.”

iLLeY không bình luận về tình hình với Seattle Surge hay bước tiếp theo sẽ như thế nào. Mặc dù có thêm tuyển thủ mới nhưng tổ chức này cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào làm rõ vị trí của iLLeY trong đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *