COD pro bị cấm giữa trận đấu vì bị cáo buộc “gian lận” tại Challengers Champs

Cựu chuyên gia CDL và người chơi hiện tại của Challengers, Bryan ‘Jimbo’ Sabman bị cáo buộc đã bị cấm thi đấu giữa trận đấu tại Challengers Champs vì gian lận.

Call of Duty League Champs 2023 gần đây đã bắt đầu tại Las Vegas, Nevada. Trong khi tám đội CDL hàng đầu chiến đấu để có cơ hội mang về phần lớn nhất trong tổng giải thưởng trị giá 2.380.000 đô la, thì Call of Duty Challengers cũng sẽ tổ chức sự kiện LAN cuối cùng của mùa giải.

Trong số 12 đội tham dự Vòng loại trực tiếp của Challengers Elite, tám đội đã giành được quyền thi đấu trong Giải vô địch vào cuối tuần. Người chiến thắng về nhà với 60.000 đô la và cơ hội ghi tên mình lên bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Jimbo của quỹ đạo gần như đã mất cơ hội đó, vì anh ta bị buộc tội gian lận trong trận đấu Challengers Champs.

Jimbo bị cáo buộc cấm tham gia các trận đấu giữa LAN vì gian lận

Nguồn tin tức của Call of Duty Challengers, Trònbáo cáo: “Tài khoản của Jimbo đã bị cấm vì hack giữa trận đấu.”

Vòng Xoay cũng đã đăng hình ảnh từ màn hình của Jimbo, có vẻ như hiển thị thông báo cấm ở góc dưới bên trái màn hình của anh ấy.

Thay vì rời khỏi trận đấu, Quỹ đạo so với OMiT đang được phát lại. Liên đoàn cho phép Jimbo đăng nhập vào một trong các tài khoản BattleNet khác của anh ấy và bắt đầu lại trận đấu Hardpoint. OMiT đã dẫn trước trận đấu với tỷ số 114-0, nhưng thay vào đó, bản đồ đã được thiết lập lại hoàn toàn từ 0-0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà sáng lập OMiT rafi đã phản ứng trước thông tin trận đấu được phát lại với tỷ số 0-0, khẳng định: “Thật nực cười.”

Orbit thua trận đấu lại và OMiT đi tiếp vào vòng tiếp theo. Sau đó, Tròn xác nhận rằng Orbit đã bị hủy khỏi Challengers Champs. Jimbo, GRVTY, Gio và Classic sẽ xuống bảng thua nhưng thay vào đó phải về nhà sớm.

CDL và Challengers Champs kết thúc vào ngày 18 tháng 6. Hãy nhớ theo dõi tường thuật trực tiếp đầy đủ của chúng tôi về giải đấu MW2 cuối cùng của mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *