CoD Next 2023 Twitch giảm \u0026 Phần thưởng YouTube: Bản thiết kế vũ khí độc quyền, bùa chú, v.v.

Sự kiện Call of Duty Next năm nay sẽ là một lễ kỷ niệm lớn cho nhượng quyền thương mại đồng thời mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về tương lai. Thỏa thuận hấp dẫn hơn, chỉ bằng cách cùng nhau xem trực tiếp, bạn có thể nhận được một số phần thưởng độc quyền trên Twitch hoặc YouTube.

Nhiều tháng sau khi đoạn giới thiệu đầu tiên của Modern Warfare 3 bắt đầu xuất hiện, tiết lộ đầy đủ về chế độ nhiều người chơi giờ đã gần đến. Người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về phiên bản phát hành năm nay trong sự kiện CoD Next 2023 và không chỉ vậy, tương lai của Warzone cũng sẽ được hé lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quả thực, sự kiện bom tấn này chắc chắn sẽ thu hút hàng trăm nghìn người xem từ khắp nơi trên thế giới trong một năm nữa. Và chỉ cần trở thành một trong những khán giả đó, bạn cũng có thể nhận được một số phần thưởng đơn giản trong trò chơi.

Bằng cách cùng nhau xem trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube, bạn có thể giữ bốn vật phẩm độc quyền. Đây là những điều bạn cần biết về phần thưởng CoD Next 2023.

Kích hoạt

CoD Next 2023 đi kèm với nhóm phần thưởng dành riêng cho khán giả.

CoD Next 2023 Phần thưởng Twitch và YouTube

Bốn phần thưởng độc quyền được trao trong buổi phát sóng CoD Next 2023 và người hâm mộ có thể kiếm được chúng trên YouTube và Twitch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề chỉ là liên kết tài khoản Activision của bạn với nền tảng bạn chọn, sau đó xem trực tiếp vào ngày diễn ra sự kiện, ngày 5 tháng 10 từ 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Hiện tại, thời gian xem chính xác chưa được nêu rõ đối với một số phần thưởng nhất định. Thứ tự bạn mở khóa bốn mục có vẻ ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết tại đây nếu điều đó thay đổi.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các phần thưởng độc quyền dành cho khán giả được cung cấp trong sự kiện CoD Next 2023:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Tải lên cái chết – Bản thiết kế vũ khí
  • Người chơi robot – Biểu tượng
  • Bot Ops – Bùa mê
  • Curve Monitor – Thẻ gọi điện

Với việc phát hành CoD năm nay đi ngược lại xu hướng và cho phép các vật phẩm đã mở khóa được mang vào Modern Warfare 3, những vật phẩm này có thể là của bạn bây giờ và sẽ ở bên bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *