CoD Mouse \u0026 Người chơi bàn phím muốn nhà phát triển sao chép The Finals với những thay đổi về hỗ trợ ngắm

Final Round vừa phát hành bản vá mới nhất của họ, mang đến một số thay đổi đáng chú ý về cách hoạt động của tính năng hỗ trợ mục tiêu trong trò chơi của họ. Giờ đây, người chơi MnK trong Call of Duty muốn các nhà phát triển tại Activision làm theo.

Không thiếu những tranh cãi về các vấn đề về hỗ trợ ngắm và từ tính đối với người chơi Chuột và Bàn phím trong cộng đồng Call of Duty. Một số người chơi đã đi xa đến mức nói đùa rằng người chơi MnK không thuộc về trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng gạt tất cả những trò đùa sang một bên, aim aim được nhiều người chơi coi là một vấn đề thực sự. Khi Embark Studios nhận được nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng The Finals vì đã giúp đỡ mục tiêu của trò chơi, các nhà phát triển đã lắng nghe.

Gần đây, một bản vá mới đã được tung ra cho The Finals, nơi giải quyết vấn đề hỗ trợ ngắm bắn, với từ tính giảm từ 50% xuống 35%. Những thay đổi từ các nhà phát triển nhằm mục đích giảm độ chính xác của bộ điều khiển và cung cấp một sân chơi bình đẳng hơn cho việc chơi chéo. Trong khi đó, một số người chơi CoD khẳng định độ hút trong Warzone vẫn là 60%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vòng Chung kết vừa phát hành một Bản ghi chú mô tả chi tiết sức mạnh hiện tại của khả năng hỗ trợ mục tiêu của họ (từ tính quay 50%) và cách họ dự định giảm sức mạnh của nó (lên tới 35%). COD hiện ở mức từ hóa spin 60%.
byu/Willing_Ingenuity330 trong CODWarzone

Người chơi CoD ca ngợi sự thay đổi và tốc độ phản hồi của nhà phát triển trong cuộc thi FPS.

Họ cũng nhanh chóng hỏi chính xác điều gì đã ngăn cản các nhà phát triển CoD làm điều tương tự và ngay cả những người chơi điều khiển cũng đồng ý rằng các nhà phát triển đã bỏ qua vấn đề.

“Nếu trở thành MnK, tôi sẽ tiến tới trận Chung kết. Làm cho các nhà phát triển CoD lắng nghe bạn thông qua tỷ lệ tham gia của bạn.” Một người dùng bảo vệ cho biết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Vấn đề là mọi người đều cho rằng hỗ trợ ghi bàn vẫn là một vấn đề chéo”, một người dùng khác bình luận. “Ngay cả những người bảo vệ điểm có kỹ năng cũng phải yêu cầu đẩy nó lên,” thêm vào đó xu hướng hỗ trợ ghi bàn đã hạ thấp giới hạn kỹ năng của trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Nhiều người chơi ở cả Guard và MnK đều cảm thấy rằng các nhà phát triển The Finals đã đưa ra lựa chọn đúng đắn với những thay đổi về hỗ trợ ghi bàn của họ.

“Ai liêm chính nên yêu cầu giảm bớt”, một người khác đồng tình và cho rằng việc này không khác gì “người ta gian lận để trục lợi”.

Người chơi Chuột & Bàn phím đã rời CoD một thời gian vì vấn đề này. Một số người trong cộng đồng khẳng định số lượng người chơi MnK trong Warzone hiện chỉ ở mức 25%.

“Tôi đã hoàn toàn rời WZ để tham dự trận Chung kết và tôi rất vui,” một tuyển thủ MnK nói trong chủ đề này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng liệu Activision có kế hoạch thay đổi tính năng hỗ trợ ngắm bắn trong trò chơi của họ để thu hút người chơi MnK trở lại hay không thì vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, điều đó có vẻ khó xảy ra vì CDL, giải đấu thể thao điện tử chính thức của trò chơi, đang yêu cầu tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp phải chuyển sang sử dụng bộ điều khiển vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *