COD 2023: Mọi thứ chúng ta biết — Modern Warfare 3, Warzone, ngày phát hành bị rò rỉ, hơn thế nữa

Các thông tin rò rỉ về COD 2023 bắt đầu dày đặc và nhanh chóng, khi chúng ta bước vào giai đoạn của chu kỳ hàng năm mà người chơi hào hứng với các tựa game mới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về trò chơi Call of Duty tiếp theo, được gọi là Modern Warfare 3.

Khi Modern Warfare 2 (2022) lần đầu tiên ra mắt, đã có rất nhiều suy đoán và một số tin đồn nổi lên, cho thấy rằng trò chơi sẽ là trò chơi đầu tiên trong lịch sử COD có chu kỳ hai năm, nghĩa là sẽ không có trò chơi mới. vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi năm trôi qua, những tin đồn đó bắt đầu lắng xuống, khi các báo cáo bắt đầu xuất hiện rằng sẽ có một bản mở rộng lớn cho MWII và giờ đây, một tựa game hoàn toàn cao cấp, mà các rò rỉ gợi ý sẽ có tên là Modern Warfare III, và được phát triển bởi Sledgehammer Games.

Mặc dù các thông tin chi tiết chính thức vẫn còn khan hiếm, nhưng đây là tất cả những gì chúng tôi biết về tựa game COD 2023 cho đến nay và tất cả các thông tin rò rỉ chính đã xuất hiện.

Có ngày phát hành Modern Warfare 3 không?

Theo báo cáo ban đầu từ Tom Henderson, Modern Warfare 3 sẽ được phát hành vào Ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này phù hợp với khung thời gian thông thường cho việc ra mắt Call of Duty, nhưng tất nhiên, điều này có thể thay đổi.

Sledgehammer có đang phát triển Modern Warfare 3 không?

Theo báo cáo, Sledgehammer Games đang phát triển Modern Warfare 3cho Treyarch đủ ba năm mà họ dự kiến ​​​​sẽ đẩy một danh hiệu COD 2024.

Điều đó có nghĩa là chỉ còn khoảng cách hai năm đối với Sledgehammer, công ty cũng đang phát triển Call of Duty: Vanguard vào năm 2021.

Nếu đúng, không rõ tại sao quyết định này được đưa ra để đưa SHG trở thành người dẫn đầu việc phát triển trò chơi, mặc dù giống như tất cả các tựa game Call of Duty hiện tại, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ tất cả các studio Activision khác bao gồm Infinity Ward và Treyarch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều gì sẽ xảy ra với Warzone?

Như đã nêu trong rò rỉ ban đầu, Modern Warfare 3 rõ ràng sẽ mang đến một bản đồ mới cho WarzoneMà còn.

Họ tuyên bố rằng Las Almas, một địa điểm trong chiến dịch của Modern Warfare 2, sẽ được giới thiệu dưới dạng bản đồ tỷ lệ lớn mới của BR, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu mùa. Mùa 1 vào tháng 12 năm 2023.

Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Có vẻ như sẽ có chế độ Zombies trong MW3, nhưng nó đã được đặt tên là ‘Bùng phát 2.0’, ám chỉ đến chế độ Bùng phát từ mục nhập nhượng quyền Chiến tranh Lạnh của Black Ops năm 2020.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được biết, vẫn chưa quyết định liệu đây sẽ là một phần của ưu đãi cao cấp hay tiện ích bổ sung miễn phí để chơi.

Modern Warfare 3 ngày quan trọng

Đây là những ngày quan trọng theo rò rỉ ban đầu:

  • Beta cuối tuần 1 (PS4/PS5) – 6 tháng 10 năm 2023 – 10 tháng 10 năm 2023
  • Beta cuối tuần 2 (PS4/PS5/Xbox One/Xbox Series X|S/PC) – 12 tháng 10 năm 2023 – 16 tháng 10 năm 2023
  • Truy cập sớm chiến dịch (PS4/PS5/Xbox One/Xbox Series X|S/PC) – Ngày 2 tháng 11 năm 2023
  • Bản phát hành đầy đủ (PS4/PS5/Xbox One/Xbox Series X|S/PC) – Ngày 10 tháng 11 năm 2023
  • Ra mắt Phần 1 & Bản đồ Warzone mới – Ngày 5 tháng 12 năm 2023

Hãy nhớ rằng không có điều nào ở trên được xác nhận bởi Activision hoặc bất kỳ studio phát triển nào, vì vậy hãy tạm thời tin tưởng mọi thứ trong khi chúng tôi chờ đợi thông tin chính thức về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *