Cơ sở người chơi của Overwatch 2 được cho là “tương đương” với Valorant

Một người dẫn chương trình trên podcast esports ‘The Four Horsemen’ đã cho biết cơ sở người chơi của Overwatch 2 có quy mô tương đương với Valorant của Riot Games.

Sau khi có báo cáo rằng Overwatch League sẽ sớm bị khai tử, nhiều chuyên gia trong ngành game và thể thao đã đưa ra ý kiến ​​của họ về khả năng tồn tại của giải đấu. Nhiều người đã nói về việc Overwatch League có thể đã thúc đẩy thị trường thể thao điện tử như thế nào hoặc bản thân trò chơi chưa sẵn sàng cho một giải đấu quy mô lớn dựa trên cơ sở người chơi và mức độ phổ biến của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đã cho biết trong hồ sơ tài chính mới nhất của mình rằng sự quan tâm và tương tác của người chơi đối với Overwatch 2 đã “giảm liên tục” trong quý hai của năm.

Tuy nhiên, trong một tập của podcast The Four Horsemen về khả năng sụp đổ của OWL, một trong những người dẫn chương trình đã tuyên bố rằng cơ sở người chơi hiện tại của Overwatch 2 không nhỏ như một số người nghĩ.

Overwatch và Valorant được cho là có số lượng người chơi tương tự nhau

Christopher ‘MonteCristo’ Mykles, một cựu người chơi đa môn thể thao đã trở thành podcaster, cho biết trong chương trình rằng các nguồn tin của anh ấy đã nói với anh ấy rằng Overwatch và Valorant có số lượng người chơi tương tự nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự nghĩ rằng cơ sở người chơi của Overwatch hiện tại khá ổn định… Số lượng người chơi theo những gì tôi hiểu, tôi không thể nói nhiều nếu không tiết lộ nguồn, khá tương đương với cơ sở người chơi của Valorant,” MonteCristo nói.

Riot Games và Activision Blizzard, cùng với nhiều nhà phát triển và nhà xuất bản các tựa game dịch vụ trực tiếp, không cởi mở lắm về số lượng người chơi đang hoạt động của họ. Một số đã phô trương chúng trong quá khứ, để cải thiện trò chơi của họ khi chúng nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại giữ bí mật về số lượng của chúng theo thời gian.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu cơ sở người chơi khỏe mạnh như MonteCristo tuyên bố, thì có lẽ Overwatch 2 có thể tồn tại như một môn thể thao điện tử nếu OWL đóng cửa vào năm 2024. Cơ sở người chơi có thể tiếp tục cạnh tranh với các nhà điều hành sự kiện bên thứ ba hoặc tổ chức các giải đấu cấp cơ sở của riêng họ.

Chỉ có thời gian mới cho biết chơi game và thể thao điện tử sẽ tồn tại như thế nào trong thế giới hậu OWL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *