Có màn hình chia nhỏ trong Modern Warfare 2 không?

Modern Warfare 2 lấy nhiều người chơi làm cốt lõi, mặc dù nó có một chiến dịch chơi đơn xuất sắc. Vì vậy, thật công bằng khi tự hỏi, liệu Modern Warfare 2 có chia đôi màn hình không? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về màn hình chia nhỏ của MW2.

Cho phép nhiều người chơi chơi trên cùng một màn hình, chế độ chia đôi màn hình đã là một tính năng chính trong CoD cho gần như toàn bộ sê-ri và là một tính năng rất phổ biến đối với người chơi.

Vào thời điểm đó, chia đôi màn hình là một cách tuyệt vời để thư giãn và chơi với bạn bè trên ghế dài, lần đầu tiên nó được giới thiệu trong Call of Duty 2 năm 2005.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với hầu hết mọi người đều có bảng điều khiển của riêng mình, tính năng này đang dần trở nên ít phổ biến hơn — và thường bị các nhà phát triển bỏ qua, đặt ra câu hỏi, liệu Modern Warfare 2 có chia đôi màn hình không? Đây là tất cả những gì chúng ta biết.

Modern Warfare có chia đôi màn hình không?

Trận chiến Modern Warfare với logo MW2kích hoạt

Rất may, Modern Warfare 2 có khả năng chia đôi màn hình, nghĩa là bạn có thể chơi co-op với bạn bè. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong các Trận đấu Riêng tư ở chế độ Nhiều người chơi.

Lưu ý rằng nó cũng chỉ hỗ trợ hai người chơi thay vì chia màn hình bốn người chơi cổ điển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đáng thất vọng nhưng điều đó không có nghĩa là tính năng chia đôi màn hình cho các phần khác của trò chơi sẽ không được hỗ trợ trong tương lai.

Cách chơi chia đôi màn hình trong MW2

May mắn thay, màn hình chia nhỏ tương đối dễ cài đặt. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước sau:

  1. Kết nối bộ điều khiển thứ hai hoặc bàn phím và chuột với bảng điều khiển của bạn.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Activision của người chơi khác hoặc tạo tài khoản mới.
  3. Chia đôi màn hình sẽ được kích hoạt.

Nó đơn giản như vậy. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu trò chơi và bạn và bạn bè của mình sẽ có thể cùng nhau thưởng thức trận đấu.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Warzone 2 có thể chơi được ở chế độ chia đôi màn hình hay không thì hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi để biết chi tiết câu trả lời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem trang Call of Duty của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất hoặc xem một số hướng dẫn Modern Warfare 2 hữu ích này:

Cách sử dụng Gunsmith Modern Warfare 2: Giải thích về Máy thu và Bản thiết kế | Modern Warfare 2: Lethals và Tacticals giải thích hướng dẫn trang bị mới | Cách cuộn Hủy trong Modern Warfare 2 | Cách mở khóa Oni Operator & Blueprint trong Modern Warfare 2 | Tất cả các Killstreak trong Modern Warfare 2 | Bản mod Modern Warfare 2 Spec Ops là gì? | Tất cả lợi ích của Modern Warfare 2 | Tất cả nâng cấp hiện trường Modern Warfare 2

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *