Cơ chế On-Fire của Overwatch 2 đã trở lại với các tính năng tùy biến mới đáng kinh ngạc

Blizzard không chỉ mang cơ chế “On-Fire” trở lại với Overwatch 2 Season 5 mà giờ đây còn cho phép người chơi tùy chỉnh màu sắc của tính năng để phù hợp với anh hùng yêu thích của họ.

Cơ chế On-Fire lần đầu tiên được giới thiệu trong Overwatch gốc nhưng không được đưa trở lại Overwatch 2 cho đến bây giờ với Phần 5.

Giống như trong trò chơi gốc, người chơi đạt được số lần tiêu diệt, số lần cứu, số lần hồi máu, v.v. sẽ được thưởng On-Fire. Không giống như Overwatch ban đầu, giờ đây người chơi cũng có thể đánh cắp các anh hùng của đối phương On-Fire bằng cách giết họ khi nó đang hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một câu hỏi hóc búa mà người hâm mộ có thể đặt ra là chính xác thì làm thế nào để họ thay đổi màu sắc của ngọn lửa để phù hợp với gu thẩm mỹ hoặc nhân vật anh hùng yêu thích của họ.

Cách thay đổi màu On-Fire của bạn trong Overwatch 2

Để thay đổi giao diện của cơ chế Bật lửa trên biểu tượng trình phát của bạn bên cạnh thanh máu, người chơi phải thay đổi hoàn toàn màu sắc của giao diện người dùng tùy chỉnh. Làm như vậy, người chơi cần truy cập menu “Tùy chọn” của trò chơi, chọn khả năng truy cập, sau đó chọn Mù màu.

Trên menu này có mục Customize Color bao gồm 13 màu để bạn lựa chọn. Khi thay đổi màu UI cá nhân của người chơi để thay đổi cơ chế On-Fire, họ cần chọn màu UI nhóm trong menu, sau đó chọn màu muốn đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi hầu hết người hâm mộ hào hứng với việc thợ cơ khí được đưa trở lại Overwatch 2, thì một số lại hơi thất vọng với khả năng “đánh cắp” On-Fire của người khác.

reddit

Một người dùng Reddit nhận xét: “Có thể đây là một ý kiến ​​không mấy thiện cảm nhưng tôi thích hệ thống cũ hơn, việc bạn có thể đánh cắp nó bây giờ khiến trạng thái burn trở nên vô nghĩa, ít nhất trước đây nó là riêng tư và nếu bạn burn thì bạn xây dựng nó bằng cách chơi tốt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác đã đề cập, “Có ai cảm thấy bây giờ lửa cũng dễ kiếm hơn không? Giống như tôi sẽ chơi (không tốt nếu tôi thành thật) giết một người và tôi bốc cháy.”

Hãy nhớ rằng để thay đổi màu của ngọn lửa, người chơi cũng sẽ thay đổi màu của toàn bộ giao diện người dùng của họ. Đối với những người hài lòng với thiết lập giao diện người dùng của họ, hiện tại không có cách nào để chỉ thay đổi màu của ngọn lửa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *