Có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Số người chơi Modern Warfare 2

Với việc Warzone 2 và Modern Warfare 2 ngày càng phổ biến mặc dù đã phát hành Phần 3 của Tải lại, nhiều game thủ đang tự hỏi mức độ phổ biến của các tựa game FPS này. Vì vậy, đây là số lượng người chơi Warzone 2 và MW2 cho tháng 6 năm 2023, theo Steam Chart.

Warzone ban đầu là một thành công lớn cho Call of Duty, thay đổi bộ mặt của nhượng quyền thương mại mãi mãi. Trong suốt năm 2020 và 2021, không có gì thống trị không gian trò chơi và trò chơi đã đạt đến mức phổ biến cao nhất, dẫn đến phần tiếp theo ngay sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone 2 là một bản nâng cấp rất được mong đợi so với bản gốc, với nhiều lời kêu gọi về vũ khí tốt hơn và bản đồ mới. Giờ đây, một số người thắc mắc có bao nhiêu người thực sự chơi Warzone 2 và Modern Warfare 2. Với suy nghĩ đó, đây là số lượng người chơi Warzone 2 và MW2 cho tháng 6 năm 2023.

Số lượng người chơi Warzone 2

Sau khi ra mắt, Activision đã xác nhận rằng Warzone 2 đã đạt tổng cộng 25 triệu người chơi chỉ sau 5 ngày.

Warzone 2, là một phần của Modern Warfare 2, được cung cấp miễn phí trên Steam. Trong khi các nền tảng khác như Xbox, PlayStation và Battle.net không tiết lộ dữ liệu người chơi, Steam API cho phép theo dõi chính xác số lượng người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy nhớ rằng trong khi con số này là dành cho Chỉ trình phát hơi nướchọ sẽ cung cấp cho chúng tôi dấu hiệu tốt nhất về số lượng người đang chơi Warzone 2 và MW2.

Vào tháng 11 năm 2022, tháng phát hành của Warzone 2, trò chơi này có trung bình 250.000 – 430.000 người chơi đồng thờitùy thuộc vào thời gian trong ngày.

Số lượng người chơi cao nhất cho đến nay là 488.897đạt được vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11. Dữ liệu qua SteamCharts.

biểu đồ hơi nước

Biểu đồ Steam cho thấy số lượng người chơi và trò chơi hiện tại cao nhất trên Steam.

Bây giờ, vào tháng 6 năm 2023, chúng ta lại thấy con số này giảm so với tháng 5 khi trò chơi Call of Duty mới nhất có lượng người chơi trên Steam giảm mạnh nhất trong 5 tháng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ ngày 1 tháng 6 năm 2023, các số lượng người chơi trung bình trên Steam là 63.995. Con số này giảm 21% so với tháng 4 năm 2023 khi số lượng người chơi trung bình là 81.332.

Trong khi đó, các bên số lượng người chơi cao nhất trong tháng 5 là 102.040, giảm mạnh 30% so với tháng 4, nơi có số lượng người chơi cao nhất là 146.067. Những tháng trước đó, số lượng người chơi đạt 156.956 vào tháng 3 và 308.833 vào tháng 12.

Hãy nhớ rằng, điều này bao gồm bất kỳ ai trên ứng dụng MW2, vì vậy họ có thể chơi Chiến dịch, Nhiều người chơi, Warzone 2 hoặc chế độ DMZ mới.

Có bao nhiêu người chơi MW2 và Warzone 2?

Không thể biết chính xác có bao nhiêu người chơi trên các nền tảng khác, nhưng CoD luôn là một sê-ri rất phổ biến trên bảng điều khiển, vì vậy hãy mong đợi mức cao nhất trên tất cả các nền tảng là có tới 2 triệu người chơi đồng thời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 2 là bản phát hành CoD bán chạy nhất từ ​​​​trước đến nay trong tuần đầu tiên ra mắt, kiếm được 800 triệu đô la chỉ sau ba ngày.

Bản beta cho MW2 đạt số lượng người chơi đồng thời cao nhất là 169.000, một lần nữa chỉ trên Steam. Activision cho biết đây là bản beta được chơi nhiều nhất trong bất kỳ bản phát hành CoD nào.

Warzone 2 tất nhiên là miễn phí để chơi và rào cản gia nhập thấp đó đã khiến số lượng người chơi tăng vọt trên Steam khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 11.

Xem số lượng người chơi của Warzone 2 so với Apex Legends và Overwatch tại đây. Tự hỏi liệu có đáng để đi sâu vào Al Mazrah không? Hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá Warzone 2 của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tham gia Warzone 2, hãy xem một số hướng dẫn quan trọng nhất của chúng tôi tại đây để bắt đầu:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Cài đặt PC Warzone 2 tốt nhất | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *