Có bao nhiêu người chơi Overwatch 2? Trình theo dõi số lượng người chơi (tháng 6 năm 2023)

Overwatch 2 bận rộn với các bản cập nhật liên tục và hàng loạt nội dung mới xuất hiện trong trò chơi mỗi tháng. Nhưng có bao nhiêu người vẫn sẽ chơi vào tháng 6 năm 2023? Đây là số lượng người chơi Overwatch 2 của chúng tôi trong tháng.

Giống như bất kỳ tựa game nhiều người chơi nào, Overwatch 2 cần duy trì cơ sở người chơi lành mạnh để chống lại các trò chơi trực tuyến khác như Fortnite, Warzone 2 và Apex Legends.

Các nhà phát triển làm điều này với các bản cập nhật thường xuyên, sửa lỗi và các nhân vật mới được thêm vào nhóm. Gần đây nhất, hero hỗ trợ mới Lifeweaver đã được thêm vào để mang lại vẻ đẹp cho tuyến sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với rất nhiều người đang xem các trò chơi tương tự trực tuyến, khó có thể có được một cơ sở người chơi lành mạnh. Vậy có bao nhiêu người đang chơi Overwatch 2 vào tháng 6 năm 2023? Chúng tôi có tất cả các câu trả lời ở đây.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, với thông tin về số lượng người chơi.

giải trí bão tuyết

Overwatch 2 đã phá kỷ lục chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt.

Chúng ta có biết số lượng người chơi đang hoạt động của Overwatch 2 không?

Blizzard không công khai số lượng người chơi chính xác trên tất cả các phiên bản của trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ phải nhờ đến bên thứ ba để đưa ra dự đoán có cơ sở.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Người chơi đang hoạt động hoàn toàn sử dụng các phỏng đoán có học để tìm ra số lượng người chơi, vì vậy, trong khi không có thông tin nào từ nhà phát triển về số lượng người chơi của Overwatch 2, chúng tôi có thể đoán mức độ phổ biến của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Người chơi đang hoạt động, Overwatch 2 hiện có trung bình 1.892.200 người chơi mỗi ngày và một số tiền nhất định 28.383.008 người dùng đang hoạt động trong 30 ngày qua. Con số này tăng 8,5% so với tháng 5 năm 2023, tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng của cơ sở người chơi kể từ khi Overwatch 2 ra mắt.

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2022, Blizzard tiết lộ rằng 25 triệu người chơi đã chơi Overwatch 2 trong 10 ngày đầu tiên máy chủ hoạt động. Đây là một con số đáng kinh ngạc, có lẽ là do sự cường điệu của việc phát hành phần tiếp theo và quyết định chuyển sang chơi miễn phí của nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, đợt ra mắt thành công đến mức Overwatch 2 đã đạt được số lượng người chơi cao nhất hàng ngày, cao gần gấp ba lần so với bản gốc.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này hàng tháng để cung cấp cho bạn thống kê số lượng người chơi Overwatch 2 mới nhất. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại tại đây để biết có bao nhiêu người đang chơi Overwatch 2.


Tìm kiếm số lượng người chơi nhiều hơn? Chúng tôi có rất nhiều để xem dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có bao nhiêu người đang chơi Fortnite vào năm 2023 | Có bao nhiêu người đang chơi Apex Legends vào năm 2023 | Có bao nhiêu người chơi New World? | Có bao nhiêu người chơi Elden Ring? | Có bao nhiêu người chơi Warzone? | Có bao nhiêu người chơi Battlefield 2042? | Có bao nhiêu người chơi Halo Infinite? | Có bao nhiêu người chơi Valorant? | Có bao nhiêu người chơi Battlefield V? | Có bao nhiêu người chơi Lost Ark? | Có bao nhiêu người chơi Genshin Impact?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *