Có bao nhiêu người chơi Apex Legends? Số người chơi năm 2023

Apex Legends vẫn là một trong những game battle royale phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nhưng có bao nhiêu người đang chơi Apex Legends vào năm 2023? Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về số lượng người chơi của Apex.

Thành công của Apex Legends gây bất ngờ cho các nhà phát triển tại Reverawn Entertainment, những người không ngờ rằng việc họ tham gia vào thể loại battle royale lại thành công như vậy.

Bất chấp những kỳ vọng rụt rè của Reverawn, số lượng người chơi Apex Legends đã đạt 1 triệu trong vòng 24 giờ đầu tiên phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2019. Đến cuối tuần đầu tiên, số lượng người chơi đã đạt 25 triệu, và sau đó là 50 triệu trong tuần đầu tiên. tháng đầu tiên.

Nhưng, sau bốn năm, có bao nhiêu người đang chơi Apex Legends vào năm 2023?


Nội dung

  • Số lượng người chơi
  • Số người chơi năm 2023
  • Số lượng người chơi so với các trò chơi Battle Royale khác

Huyền thoại Apex mùa 8Giải trí hồi sinh

Dù đã ra mắt hơn 3 năm, Apex Legends vẫn tiếp tục thu hút người chơi mới.

Tổng số người chơi Apex Legends

Nhiều hơn 130 triệu người chơi đã rơi vào Apex Legends trong suốt phần đời còn lại của nó. Con số này được ước tính vào năm 2022, và sẽ cao hơn bây giờ.

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, Reverawn thông báo rằng Apex Legends đã thành công 100 triệu người chơi Tổng cộng. Điều này đã được tăng cường nhờ việc phát hành trò chơi trên Steam và Nintendo Switch.

Trong báo cáo thu nhập tháng 2 năm 2022 của EA, nhà xuất bản cho biết những người chơi hoạt động hàng tháng trên Apex “đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 3.”

“Với hơn 28 triệu những người chơi mới đã tham gia vào năm ngoái cũng như các mùa giải mới và các sự kiện trong trò chơi tiếp tục mang lại trải nghiệm mới cho một cộng đồng gắn bó sâu sắc, năm tài chính 2022 là năm thành công nhất đối với Apex.”

Mặc dù con số chính xác chưa được tiết lộ, nhưng ít nhất chúng ta có thể giả định rằng tổng cộng khoảng 130 triệu người chơi đã chơi trò chơi này kể từ đó.

maggie điên đang chạy trong huyền thoại đỉnh caoGiải trí hồi sinh

Khi danh sách các nhân vật Apex tiếp tục phát triển, thì số liệu thống kê của người chơi trong suốt cuộc đời của họ cũng vậy.

Số lượng người chơi Apex Legends vào năm 2023

Vào năm 2023, số lượng người chơi Apex Legends ước tính vào khoảng 15 đến 16 triệu người chơi hoạt động hàng tuần.

Trở lại vào tháng 8 năm 2021, EA đã tiết lộ nó Apex Legends có trung bình 13 triệu người chơi hoạt động hàng tuần. Mùa 9 cũng lập kỷ lục mới về người chơi hàng ngày trong tất cả các mùa.

Trong cuộc gọi thu nhập tháng 2 năm 2022, EA cho biết Apex Legends đã có mức tăng trưởng 30% về số lượng người chơi mới so với năm trước trong năm thứ hai liên tiếp.

Số người chơi trực tiếp của Apex Legends

Từ tháng 5 năm 2023, chúng tôi có thể đo lường chính xác số lượng người chơi bằng dữ liệu Steam. Với việc Mùa 16 sắp kết thúc, số lượng người chơi mọi thời đại của Apex Legends là 562.634 – thấp hơn một chút so với con số hồi tháng Tư. Số lượng người chơi dự kiến ​​sẽ tăng lên sau khi Season 17 ra mắt.

Người chơi đồng thời trung bình tính đến tháng 4 năm 2023 là 222.749 chỉ riêng trên Steam. Vì nhiều người chơi sẽ sử dụng bảng điều khiển, Switch và trên PC thông qua Ứng dụng EA, nên tổng số có thể lên tới một triệu người chơi đồng thời.

Steam là nền tảng duy nhất tiết lộ số liệu thống kê chính xác về số lượng người chơi có thể truy cập thông qua API của họ. Các nền tảng khác như Xbox, PlayStation, Origin hay Nintendo Switch không tiết lộ số lượng người chơi.

Apex Legends ra mắt trên Steam vào tháng 11 năm 2020 và kể từ đó đã đạt được những kỷ lục mới trên nền tảng này qua mỗi mùa liên tiếp, đạt mức cao nhất là hơn 620.000 trong Mùa 16.

người chơi huyền thoại hàng đầu mong đợi hơi nước

Số lượng người chơi Apex Legends so với các trò chơi khác

Các game FPS phổ biến khác được phát hành gần đây cũng có sẵn số liệu thống kê của chúng.

Warzone 2 hiện đã có trên Steam như một phần của Modern Warfare 2. Tính đến tháng 11 năm 2022, Warzone 2/MW2 đạt mức cao nhất là 488.000 người chơi trên Steam, với mức trung bình là 177.000.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này để phản ánh dữ liệu người chơi hàng tháng, vì vậy hãy chắc chắn và theo dõi số lượng người chơi đăng nhập vào Apex Legends mỗi ngày.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem trình theo dõi số lượng người chơi Overwatch và Valorant của chúng tôi để xem những trò chơi đó xếp chồng lên nhau như thế nào so với battle royale của Reverawn!


Để biết thêm nội dung Apex Legends, hãy xem nội dung này bên dưới:

Tất cả Huyền thoại và khả năng bị rò rỉ | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Trung tâm phát hành di động Apex Legends | Vũ khí tốt nhất trong Apex Legends | Huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Apex Legends – danh sách cấp độ | Gia truyền Apex Legends: Cách lấy Mảnh gia truyền | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Cách đổi màu kẻ ô | Cách liên kết tài khoản Origin của bạn với Steam cho Apex Legends | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Đi ngang trong Apex là gì? | Apex Legends có phát triển chéo không? | Tỷ lệ lựa chọn Apex Legends: Những huyền thoại phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *