Cloud9 EMENES gặp rắc rối vì những bình luận “bài ngoại” trước CKTG 2023

Người đi đường giữa của Cloud9 EMENES đã bị chỉ trích vì những bình luận mà anh ấy đưa ra trong xếp hạng solo, khiến anh ấy bị người chơi Liên minh và người sáng tạo nội dung chỉ trích. C9 sau đó đã đáp lại những lời chỉ trích của tuyển thủ này.

Jang ‘EMENES’ Min-soo đã có một năm thăng hoa cùng Cloud9. Từ khi bước vào giải mùa xuân giữa chừng và thắng mọi thứ cho đến thất bại trong trận đấu cuối cùng vào mùa hè, anh ấy là một người đi đường giữa rất nóng tính và lạnh lùng, đôi khi trông đẹp hơn những người khác, trong khi lại chùn bước trước những người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã trở thành tiền vệ chủ lực của đội và chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi sự tự tin trên sân khấu ngày càng tăng. Đã có những cáo buộc chống lại anh ấy là một tuyển thủ độc hại ở các đội trước đó, nhưng anh ấy đã vượt qua những tin đồn đó trong thời gian ở Cloud9.

Tuy nhiên, hành vi gần đây của anh trong các trận đấu xếp hạng đơn đã khiến người hâm mộ phải dừng lại. Những bình luận “bài ngoại” của ông chống lại giáo_súngngười truyền phát một chiêu Pantheon, đã gây ra tranh cãi chống lại EMENES.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cloud9 EMENES bị tấn công vì bình luận “bài ngoại”.

Cuộc trò chuyện được khơi dậy bởi nhật ký trò chuyện từ EMENES trong trò chơi xếp hạng đơn Hàn Quốc với Spear_shot, nhật ký trò chuyện anh ấy đăng trên Twitt.

Một cuộc trò chuyện từ EMENES có cảnh anh ấy gọi Spear_shot là “người truyền phát eu kinh tởm” và mô tả người đi đường giữa của Cloud9 bảo anh ấy “hãy đến đất nước của bạn”, làm dấy lên những lời chỉ trích EMENES về việc anh ấy đưa ra những bình luận “bài ngoại” đối với người khác.

Streamer và cựu huấn luyện viên Cloud9 LS là nhanh chóng gọi cho anh ấynói rằng những bình luận của anh ấy là “mâu thuẫn”, vì EMENES đến từ Hàn Quốc và đã tạo dựng sự nghiệp thi đấu ở các quốc gia khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

EMENES sau ủng hộ bình luận của anh ấy đáp lại LS.

“Tôi yêu và tôn trọng LCS và LEC với các tuyển thủ, nhưng bạn biết đấy, thường thì một chiêu trò này sẽ khiến toàn đội đau buồn và nếu ai đó nói xấu, các tuyển thủ sẽ bị trừng phạt.[ed] ngay lập tức? Trận đó tôi đã cố gắng lắm mới thắng được nhưng gã này lại không muốn [to win].

EMENES có nhiều điều để nói hơn, lần này bằng tiếng mẹ đẻ của anh ấy. Anh ấy xin lỗi vì đã đi quá xa với nhận xét của mình, nhưng không có ý định xin lỗi Spear_shot.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không chỉ trích tất cả các đài truyền hình, nhưng dù bạn chơi trên máy chủ nào, một số ‘đài truyền hình’ bỏ qua các quy tắc thông thường của trò chơi và luôn phá hỏng trò chơi khi mọi thứ không diễn ra như ý muốn, và người chơi bình thường nghĩ rằng nếu họ nói điều gì đó với họ, lần sau họ sẽ vứt nó đi nhiều hơn. Nóng nảy Tuy nhiên, tôi đã chơi quá mức cho đến cuối trận.”

EMENES nói tiếp: “Bạn có biết có bao nhiêu vận động viên đã gặp bất hạnh khi chỉ nói điều gì đó và sau đó ngay lập tức lợi dụng những lời chỉ trích mà họ nhận được không? Tôi xin lỗi người hâm mộ vì những phát biểu quá đáng của mình. Tuy nhiên, tôi không thể xin lỗi những người, bao gồm cả người phát trực tiếp, đã vi phạm các quy tắc cơ bản một cách ác ý vì lợi ích của người xem.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Cloud9 đã lắng nghe những lời chỉ trích từ các đài truyền hình, người sáng tạo và trụ cột cộng đồng khác của Liên đoàn và đã tự mình hành động.

“Chúng tôi nhận thức được tình hình hiện tại liên quan đến hành vi của người chơi trong trò chơi và đang giải quyết vấn đề trong nội bộ,” đó là những gì Cloud9 đã nói về tình huống này.

Vẫn chưa rõ liệu Riot có can thiệp và thực hiện hành động hành chính đối với EMENES hay không và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện khi tình hình diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *