Cloakzy chia rẽ cộng đồng Warzone khi đùa rằng MnK không thuộc CoD

Người đồng sở hữu Streamer và Complexity, Cloakzy đã chỉ trích cộng đồng chuột và bàn phím trong Warzone khi nói rằng Call of Duty dành cho bộ điều khiển.

Hỗ trợ ngắm đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng game khi ngày càng có nhiều tựa game bắt đầu hỗ trợ MnK và bộ điều khiển. CoD cũng là một trong nhiều tựa game bị ảnh hưởng; các trò chơi như Halo, Apex Legends và tựa game FPS đang nổi The Finals đều gặp phải vấn đề này.

Người chơi Warzone đã phàn nàn rằng người chơi MnK không thể theo kịp Gulag. Đồng thời, những người khác cho rằng bộ điều khiển giúp các tựa game FPS dễ chơi hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người phát trực tuyến đã bị cuốn vào giữa cuộc tranh luận và những bình luận mới nhất của Cloakzy không phải là những bình luận duy nhất. Những người truyền phát và các game thủ chuyên nghiệp khác như HusKerrs của Luminosity đã nhắm vào MnK, gọi đó là ‘aimbot’.

Nhận xét của Cloakzy về MnK – đùa hay thật?

Phản hồi của Cloakzy dành cho HusKerrs về pha kiến ​​tạo bàn thắng cho MnK đã vấp phải nhiều phản hồi trái chiều. Một số người chỉ ra rằng bình luận này rõ ràng là một trò đùa hoặc một bản sao chép từ một cuộc trò chuyện trên Twitch.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi phát ngán việc MnK phàn nàn về tính năng hỗ trợ ngắm bắn rồi,” Cloakzy nói. “CoD và Apex được xây dựng dựa trên bộ điều khiển chứ không phải người dùng bàn phím. Đó là lý do tại sao tính năng hỗ trợ ngắm lại rất mạnh mẽ. Hãy chơi CSGO hoặc Valorant và tiếp tục viết email.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, những người khác lại đánh giá theo hướng khác bằng cách gọi đánh giá là ‘W’.

Một người đánh giá cho biết: “Apex chắc chắn được xây dựng xung quanh bàn phím”. “Những trụ cột khi trò chơi ra mắt là iiTzTimmy, Nokokopuffs và ImperialHal. Daltoosh và NiceWigg thật tuyệt vời và điều đó chủ yếu là do sự nhiệt tình và giỏi trò chơi của họ. Tuy nhiên, người chơi dùng chuột có thể giữ im lặng trong suốt quá trình phát trực tiếp và để trò chơi lên tiếng. Kể tên MỘT người chơi bảo vệ có thể lặng lẽ phát thanh mọi lúc và thu hút được nhiều người theo dõi. không có Tại sao? Bởi vì xem nó không thú vị chút nào.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự trỗi dậy của MnK, cuộc tranh luận về việc hỗ trợ mục tiêu cho người chơi bảo vệ sẽ vẫn tiếp tục. Tại thời điểm này, Activision chưa bình luận thêm về MnK hoặc hỗ trợ mục tiêu trong Warzone hoặc Modern Warfare 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *