Clip Overwatch 2 lố bịch của Roadhog cho thấy khả năng hỗ trợ của OP có thể như thế nào

Một đoạn clip vui nhộn về Overwatch 2 đã được đưa lên top Reddit của Overwatch 2 cho thấy chiêu cuối của Roadhog bị từ chối bởi một hỗ trợ mạnh mẽ.

Kể từ khi Overwatch 2 ra mắt, các cuộc thảo luận về hỗ trợ thường là tâm điểm của cộng đồng. Khó có thể phủ nhận rằng, ở nhiều điểm khác nhau, nhiều hỗ trợ trong trò chơi rất mạnh và có thể gây sát thương ngay cả những khả năng DPS tốt nhất.

Tất nhiên, nhóm phát triển đã đưa ra các đợt giảm sức mạnh cho các vai trò để giảm sức mạnh tổng thể của họ, bao gồm cả các đợt giảm sức mạnh lớn đối với những người như Kiriko, Baptiste, Ana và Illari. Tuy nhiên, meta thường vẫn phụ thuộc vào vai trò, đặc biệt là với những hero đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ cũng không phải là những anh hùng duy nhất nhìn thấy sự thay đổi. Roadhog ra đời sau một lần làm lại mới mang đến cho anh ta những khả năng mới để giúp anh ta trở nên khả thi hơn ở vị trí Xe tăng. Cô ấy chắc chắn mạnh hơn anh ấy, và cô ấy được chọn nhiều hơn vì điều đó.

Tuy nhiên, hai đội này gặp nhau rõ ràng trong clip của người chơi, điều này sẽ khiến bất kỳ Hog lớn nào cũng phải hét lên đầy hoài nghi.

Roadhogs lớn có thể muốn nhìn đi chỗ khác

Trong một đoạn clip được chia sẻ lên Reddit bởi người dùng Happy_Praline_8260, đã nhận được hơn 1 nghìn lượt tán thành tại thời điểm viết bài, nó cho thấy Roadhog sử dụng chiêu cuối Whole Hog của họ, một trong những chiêu cuối có sát thương cao nhất trong trò chơi, để đẩy Soldier và Baptiste vào chân tường. Trong hầu hết các tình huống, cả hai đều sẽ chết, nhưng nhờ những khả năng mạnh mẽ như Trường bất tử và khả năng hồi máu từ bên ngoài của Illari, cả hai đều có thể trốn thoát mà không bị tổn thương gì và giết được Roadhog.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

người đàn ông của tôi thực sự thích chơi xe tăng
byu/Happy_Praline_8260 trong Overwatch

Một người chơi đã trả lời bằng cách nói đùa: “Có 3 vai trò trong Overwatch: Xe tăng, Sát thương và Xe tăng”, ám chỉ việc tiêu diệt Hỗ trợ khó đến mức nào.

Một người khác nói đùa: “Bạn thấy Baptist rất lừa đảo, anh ta có thể trông giống một nhân vật bình thường nhưng thực tế, anh ta có 3 thanh sức khỏe chứ không phải một, thanh bình thường, vụ nổ và ánh sáng và bạn phải giết tất cả những thứ này để anh ta chết. “

Tuy nhiên, những người khác nhấn mạnh lý do tại sao Roadhog không thể chắc chắn về vụ giết người. “Kiriko, bạn đang cố gắng chữa lành vết thương cho kẻ thù trong trận đấu 3v1,” một Redditor nói và chỉ ra rằng Kiriko đang ném giấy hồi máu vào đội địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người còn chỉ trích Roadhog không tiến về phía trước. Một người nói: “Hog sẽ gây sát thương nhiều hơn nếu anh ta đến gần… Anh ta sẽ giết được cả hai nếu bước tới”.

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về clip hay vai trò Hỗ trợ nói chung, đó là một ví dụ rất rõ ràng về khả năng hồi phục và sát thương cực độ. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng điều này có thể không lâu dài. Trong Phần 9, Overwatch có một sự thay đổi lớn về khả năng hồi máu và sát thương. Sẽ rất thú vị để xem điều này ảnh hưởng như thế nào đến dòng chảy và cảm giác của trò chơi trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *