Classic MW2 AR là lựa chọn tầm trung “tốt nhất” của Warzone với TTK nhanh

Chuyên gia Warzone WhosImmortal đã nhấn mạnh khẩu súng trường tấn công được người hâm mộ yêu thích từ Modern Warfare 2 là lựa chọn “tốt nhất” để chiến đấu tầm gần và tầm trung trong số các loại vũ khí hiện tại.

Trong vài năm qua, Warzone đã là sự kết hợp của nhiều trò chơi Call of Duty khác nhau. Vũ khí, trang bị, trang phục, đặc quyền và tất cả những thứ khác đã được tập hợp lại dưới cái ô battle royale.

Tuy nhiên, điều đó cũng gây ra một số vấn đề – đặc biệt là dưới mức mất cân bằng vũ khí. Người chơi thường xuyên phàn nàn rằng vũ khí từ các trò chơi trước – trong trường hợp này là Modern Warfare 2 – không phù hợp với những vũ khí mới hơn của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số người có thể tin rằng điều đó vẫn đúng, ngay cả sau nhiều đợt buff và nerf, nhưng chuyên gia Warzone WhosImmortal lại không đồng ý. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn chọn một vũ khí được người hâm mộ yêu thích từ MW2 làm vũ khí cận chiến tầm trung tốt nhất trong battle royale hiện nay.

Cách tải Chimera tốt nhất trong Warzone cho Modern Warfare 3

Đúng vậy, trong video ngày 4 tháng 2, WhosImmortal đã nhấn mạnh Chimera trong Modern Warfare là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi – đặc biệt nếu bạn muốn có vũ khí hỗ trợ bắn tỉa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber cho biết: “Một loại vũ khí khác mà tôi cảm thấy mọi người có thể đang ngủ quên là Chimera. Về các loại súng dành cho tầm gần và tầm trung, thực sự không có lựa chọn nào tốt hơn loại này”. “Thứ này có tốc độ TTK rất nhanh”. trong phạm vi sát thương trước tiên, vì vậy nó thiên về phong cách hỗ trợ bắn tỉa hơn, nhưng thực sự nó là một lựa chọn chắc chắn.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điểm yếu duy nhất đối với Chimera là dung lượng băng đạn của nó. Khẩu súng yêu thích của MW2 chỉ có thể sử dụng băng đạn 45 viên và cần có một trong các phụ kiện đính kèm của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đầu nòng: Thuốc ức chế Shadowstrike
  • Thùng: 8,5 ‘EXF Vorpal
  • Thùng dưới cùng: FTAC SP-10 góc cạnh
  • Quang học: Phản xạ Mk.3
  • Băng đạn: băng đạn 45 viên

Dấu thời gian 1:45

Việc quay lại sử dụng Chimera sẽ dễ dàng đối với bất kỳ người chơi Warzone cũ nào, vì AR gần đây không thay đổi nhiều.

Nó có thể không quay trở lại meta và phổ biến như trong MW2, nhưng nó đáng để xem lại vì nó không chỉ là một bản hit hoài cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *