Classic Grau trở lại Warzone \u0026 MW3 với phụ kiện nạp SMG độc đáo

Grau đã là vũ khí meta tối thượng trong Warzone, kể từ những ngày đầu của Verdansk, và giờ đây người chơi đã thấy một phụ kiện có thể mang lại tầm nhìn sắt hoàn hảo của Grau.

Rất lâu trước Pulemyot, trước RPK, trước DMR, trước hầu hết mọi meta Warzone khác, Grau đã thống trị tối cao khắp Verdansk.

Điểm ngắm bằng sắt sạch sẽ, mức sát thương ấn tượng và độ giật tối thiểu khiến nó trở thành một con quái vật tuyệt đối trong chế độ battle royale, ngay cả khi cuối cùng nó bị các vũ khí khác lạm dụng và soán ngôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Warzone OG vẫn thích hồi tưởng về loại vũ khí này trong thời kỳ hoàng kim của nó và họ có thể sống lại những khoảnh khắc đó với phụ kiện SMG này khiến HRM-9 mới trông giống Grau trong thời kỳ hoàng kim.

Kích hoạt

HRM-9 SMG trong Warzone có thể được sao chép để trông giống Grau.

Phụ kiện ngắm sắt Grau ở MW3?

Mặc dù một khẩu SMG như Grau không thực sự lý tưởng, nhưng việc chế tạo HRM-9 để chiến đấu tầm xa và sử dụng nòng rất chuyên dụng có thể gợi lại một số ký ức cũ về Warzone.

Được giới thiệu trong Phần 1 của Reloaded, HRM-9 có một nòng được gọi là Princeps Long Barrel giúp nó có tầm nhìn bằng sắt tương tự như Grau cũ. Để thực sự cảm thấy nó giống như Grau với những trở ngại tối thiểu, bạn cần sử dụng các tệp đính kèm sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: BFB CÁCH NÀO
  • thùng: Thùng dài Princeps
  • Đáy thùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: 50 Trống tròn
  • Cổ phần: Cổ phiếu gấp

Rõ ràng, bạn sẽ muốn thử nghiệm khẩu súng và các phụ kiện đi kèm của nó để xem liệu có thứ gì phù hợp hơn với bạn không, nhưng nếu bạn đặc biệt là người hâm mộ các ống ngắm sắt nguyên bản của Grau thì Princeps Long Barrel là phụ kiện chính để sử dụng ở đây .

Tuy nhiên, đây không phải là cách xây dựng SMG tiêu chuẩn, nhưng có thể hỗ trợ bắn tỉa hoàn hảo trong Warzone. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp tải meta tốt nhất trong Warzone và cần SMG để tiếp tục hoạt động, thì không thể phủ nhận rằng WSP Swarm là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn duy trì tính cạnh tranh.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *