Citadels bị nerf bất ngờ của Overwatch 2 trong bản vá hotfix ngày 21 tháng 9

Một bản vá hotfix Overwatch 2 đã được thêm vào ngày 21 tháng 9 nhắm vào anh hùng Bastion Omnic DPS thống trị meta.

Bastion đã tăng mạnh trên bảng xếp hạng Overwatch và giải đấu chuyên nghiệp trong nhiều tuần nay nhờ hàng loạt người hâm mộ đã tăng cường khả năng sống sót và sát thương của anh ấy để bắt đầu Phần 6.

Mặc dù người anh hùng này đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật giữa mùa giải nhằm nỗ lực giảm một số khả năng gây sát thương của mình, nhưng anh ta vẫn là một nhân vật chủ chốt trong meta tiến vào vòng loại trực tiếp OWL 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trong một hotfix bất ngờ, các nhà phát triển một lần nữa nhắm vào Bastion, lần này điều chỉnh một trong những phép bổ trợ mà nó nhận được thành Cấu hình lại khả năng tự phục hồi khiến nó trở nên quá mạnh khi lặn.

Overwatch 2 nerfs Bastion là hero thống trị meta

Vào ngày 21 tháng 9, Overwatch 2 có một bản cập nhật nhỏ chỉ thực hiện các điều chỉnh đối với Bastion. Một ghi chú vá lỗi cho biết khả năng Cấu hình lại của Bastion sẽ không còn khôi phục áo giáp khi thay đổi.

Trước đây, việc chuyển sang Cấu hình tấn công sẽ sửa chữa 50 bộ giáp, khiến Bastion mạnh hơn và có thể chịu được nhiều hình phạt hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Bastion bị tấn công bất ngờ.

Nhà phát triển giải thích: “Khả năng tự phục hồi của Bastion trong quá trình biến đổi có hiệu quả gấp đôi với nội tại Ironclad được xếp chồng lên nhau với khả năng giảm sát thương của áo giáp, khiến nó có khả năng sống sót cao hơn sau các cuộc phục kích và lao xuống”.

Với Bastion giờ đây dễ bị tổn thương hơn trong quá trình biến đổi, điều này sẽ tạo cơ hội cho các đội nhắm mục tiêu vào anh ta đồng thời khiến người chơi sử dụng các anh hùng Omnic phải suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng các kỹ năng.

Thật không may cho Bastion chính, đây có thể là dấu chấm hết cho sự thống trị của meta anh hùng, nhưng chúng ta sẽ phải xem các nhà phát triển tiếp cận sự cân bằng của trò chơi như thế nào trong Phần 7.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 7 của Overwatch 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt với bản làm lại của Sombra và bản đại tu Roadhog ở giai đoạn giữa, vì vậy meta chắc chắn sẽ có những thay đổi với các khả năng mới được thêm vào trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *