Chuyên gia Warzone tiết lộ tải trọng Tempus Razorback “cấp cao nhất”.

TrueGameData đã tổng hợp các chỉ số TTK và đếm ngược của Warzone cho Tempus Razorback và kết luận rằng AR bắn nhanh sẽ hoàn toàn phù hợp với meta của Phần 4.

Súng trường bắn tỉa đã gián tiếp nhận được một buff trong bản cập nhật Phần 4. Máu của người chơi đang được tăng từ 100 lên 150, mang lại lượng máu tối đa lên tới 300 cho những người chơi được trang bị đầy đủ. Điều này có nghĩa là cần nhiều phát bắn hơn để hạ gục kẻ thù.

Tuy nhiên, súng bắn tỉa vẫn có khả năng tiêu diệt kẻ thù trong một phát bắn với một cú headshot thành công. Vì vậy, về lý thuyết, những tay súng bắn tỉa có thể hạ gục kẻ thù nhanh hơn so với khi họ sử dụng một loại vũ khí khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng bất kỳ loại súng trường bắn tỉa tốt nào cũng cần có một người bạn đồng hành mạnh mẽ và TrueGameData tạo nên trường hợp của nó cho Tempus Razorback.

Đâu là vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất trong Warzone?

TrueGameData so sánh khả năng kiểm soát độ giật và tốc độ TTK của Tempus Razorback với Cronen Squall và ISO Hemlock. Mặc dù chưa có số liệu thống kê chính xác cho Cronen Squall sau đợt giảm sức mạnh ở Phần 4, nhưng YouTuber này tin rằng AR mới được bổ sung có thể trở thành vũ khí phổ biến nhất của battle royale.

“Tempus Razorback có tốc độ ADS nhanh hơn và dễ giật hơn Cronen Squall.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber nói thêm rằng Razorback có độ giật dễ kiểm soát hơn Squall. Các chuyên gia Warzone 2 đã tranh giành để tìm một sự thay thế tốt cho Cronen sau đợt giảm sức mạnh và TrueGameData đưa ra một trường hợp mạnh mẽ cho Razorback.

“Khi bạn có tốc độ bắn chậm hơn với độ giật cao, nó có thể khiến bạn cảm thấy thực sự bồng bềnh và không thể kiểm soát được, nhưng Razorback có tốc độ bắn rất nhanh, vì vậy mức độ giật giữa mỗi lần bắn là khá thấp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy thừa nhận rằng LMG có thể sẽ đánh bại Tempus Razorback trong meta tầm xa của Warzone, nhưng anh ấy hy vọng AR Phần 4 mới sẽ là “một trong những lựa chọn hàng đầu tuyệt đối” cho bản đồ Resurgence.

“Tôi nghĩ vũ khí này sẽ là vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tuyệt vời. Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ là một trong những xạ thủ hỗ trợ tốt nhất.”

Tải xuống Tempus Razorback Warzone tốt nhất

Đây là phần tải Tempus Razorback tốt nhất của TrueGameData.

  • vòi phun: FTAC Palace Comp
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • chải: LTX nhật thực
  • Tay nắm phía sau: Trường hợp X
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

TrueGameData thích sử dụng FTAC Castle Comp hơn vì nó cải thiện độ giật ngang và dọc, nhưng anh ấy nói rằng tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà những người tải mõm muốn sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần còn lại của quá trình tải trọng tập trung vào việc tăng khả năng chạy nước rút để bắn và tốc độ ADS cũng như độ ổn định của mục tiêu. Một lợi ích bổ sung là không phải hoàn thành hệ thống quang học như một trong năm tệp đính kèm.

“Điều tuyệt vời về Razorback là nó có ống ngắm bằng sắt rất đẹp và tôi không gặp vấn đề gì khi ngắm khẩu súng này.”

Nếu bạn vẫn cần mở khóa Tempus Razorback, hãy nhớ xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *