Chuyên gia Warzone tiết lộ lỗi sát thương bí mật làm giảm tốc độ tải meta ISO

Chuyên gia WhosImmortal của Warzone đã tiết lộ một vấn đề lớn với hồ sơ sát thương của súng tiểu liên ISO 45, nghĩa là bạn có thể gây ít sát thương hơn mức cần thiết.

ISO 45 SMG đã thống trị meta Warzone 2 trong một thời gian, mặc dù mức độ phổ biến đã giảm nhẹ sau bản cập nhật Tải lại Phần 4 khi Cronen Squall trở lại và súng lục X13 Auto và Basilisk tăng vị trí meta.

Mặc dù vậy, nó vẫn còn phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên tất cả các chế độ trong trò chơi, mặc dù nếu bạn từng cảm thấy rằng khẩu súng này đôi khi không hiệu quả lắm, thì có thể có lời giải thích cho điều đó ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này là do có sự khác biệt lớn về sát thương tùy thuộc vào vị trí bạn đánh vào ai đó và thật khó hiểu điều này, có thể là do lỗi của nhà phát triển.

ISO SMG gây sát thương khác nhau trên các chân khác nhau

Được báo hiệu bởi Ai Bất Tử trong các tweet, cấu hình thiệt hại cho ISO thay đổi tùy thuộc vào chân bạn đánh, khiến việc nhắm vào ngực và đầu thậm chí còn quan trọng hơn.

Theo phát hiện của ông, có vẻ như ISO 45 đã gây ra nhiều thiệt hại cho đùi phải của Người vận hành hơn là đùi trái của họ, bất kể phạm vi nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi đó chỉ là một sự khác biệt nhỏ, nó có thể tạo nên sự khác biệt giữa thắng và thua trong một trận chiến chặt chẽ nếu bạn phải đánh thêm một đòn nữa để kết liễu đối thủ của mình.

Không rõ đây có phải là cố ý hay không, nhưng chắc chắn nếu đó là một tai nạn, nhà phát triển Raven Software sẽ cố gắng giải quyết nó càng sớm càng tốt, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đợi đến Phần 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *