Chuyên gia Warzone nêu bật nhiều vũ khí bị đánh giá thấp sẽ trở thành meta trong Phần 4

Chuyên gia WhosImmortal của Warzone đã nhấn mạnh những vũ khí ít được sử dụng sẽ được chú ý trong Phần 4 khi các thay đổi TTK và cân bằng vũ khí đã diễn ra.

Khi bắt đầu Warzone Season 4, các nhà phát triển đã thực hiện một số thay đổi khá lớn đối với chế độ battle royale của Call of Duty. Có một bản đồ mới ở dạng Vondel – nó lớn hơn Đảo Ashika nhưng nhỏ hơn Al-Mazrah – và cũng có một sự thay đổi về sức khỏe.

Ngoài ra, Cronen Squall chiếm ưu thế đã bị lạm dụng, điều này đã mang đến cho người chơi cơ hội thực hiện một số thay đổi trong meta. Tuy nhiên, súng trường tấn công là vũ khí hàng đầu duy nhất thay đổi theo một cách có ý nghĩa, với khẩu súng ngắn nhận được ưu điểm lớn nhất khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do sự thay đổi đó, người chơi đã tìm kiếm những gì có thể là điều tốt nhất tiếp theo. JGOD đã đề xuất HCR, tuy nhiên, WhosImmortal lại có ý kiến ​​hơi khác.

RAAL & Sakin LMG được đánh dấu là vũ khí meta tiếp theo của Warzone

Sau bản cập nhật, chuyên gia thống kê của Warzone đã thực hiện một số thay đổi đối với danh sách cấp vũ khí của mình, loại bỏ Squall khỏi vị trí vũ khí được lựa chọn thành một lựa chọn cạnh tranh.

Khi nêu bật một số lựa chọn thay thế, WhosImmortal đã chọn RAAL và Sakin LMG, ca ngợi TTK của họ trước những thay đổi về sức khỏe mới, mặc dù họ thất vọng với tốc độ tải lại và di chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mỗi thứ trong số này đối với tôi bây giờ đều nổi bật nhất. Tôi không muốn nói đó là meta tuyệt đối bởi vì nó là LMG và tải lại, tốc độ di chuyển và tốc độ ADS là một vấn đề khó khăn, nhưng nếu chúng tôi tập trung hoàn toàn vào TTK, thì đây là hai lựa chọn tốt nhất của bạn lúc này,” anh ấy nói.

Dấu thời gian 6:35

RAAL rất chắc chắn, vì YouTubers nói rằng nó có “được cho là” TTK tốt nhất trong battle royale nói chung. Mặc dù, khi nói đến tỷ lệ chọn, nó là khẩu súng lục được sử dụng nhiều thứ 21.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai LMG đều đã có thời gian được chú ý trước đây, vì vậy người chơi nên có tất cả các tệp đính kèm tốt nhất cho chúng nếu muốn quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *