Chuyên gia Warzone đưa OP Kar98k trở lại Urzikstan

Quá trình tải Warzone này có vẻ sẽ mang lại meta Kar98 mang tính biểu tượng mà người chơi OG Verdansk biết và yêu thích, đồng thời đây có lẽ là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất trong trò chơi.

Kar98k là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong lịch sử Call of Duty, hiện có trong nhiều tựa game khác nhau và là một trong những khẩu súng bắn tỉa hàng đầu.

Warzone cũng không khác, và trong một thời gian, khẩu súng trường này đã xé nát đối thủ trên khắp Verdansk theo đúng nghĩa đen, thời điểm mà ngày nay người chơi vẫn còn khiếp sợ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, với việc các bản đồ hồi sinh cũ Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ sớm quay trở lại Warzone, bây giờ có thể là thời điểm tốt để tái tạo một số vũ khí meta thống trị vào thời của họ.

Đưa Kar98k trở lại Warzone

Metafora, các chuyên gia của Warzone, những người luôn đi trước meta một bước, đã tạo ra bộ tải FJX Imperium này trông giống như bản sao của Kar98k cũ mà người chơi biết và yêu thích:

  • vòi phun: Bộ triệt âm L
  • Đáy thùng: Giá đỡ bọc trường
  • đạn: .408 Thuốc nổ
  • Laser: WLF LZR 7mw
  • Tay cầm phía sau: Sọ-40

Tất nhiên, trừ khi Kar98k thực sự trở lại hình dạng ban đầu, tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là tìm cách tái tạo tốc độ, sức mạnh và lợi thế mà Kar từng mang lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây có lẽ là lần gần nhất bạn sẽ nhận được. Nó có khả năng di chuyển tốt và thời gian ADS rất nhanh, cho phép bạn trở nên hung hãn khi bắn tỉa và các loạt đạn nổ là nơi gây sát thương thực sự cho loại đạn này.

Nó có thể gặp khó khăn một chút ở tầm bắn xa hơn, nghĩa là bạn sẽ phải dẫn đầu các cú đánh của mình, nhưng Kar98 thường không được sử dụng để ngồi trên nóc các tòa nhà và bắn tỉa ở tầm xa, vì vậy nó vẫn có cảm giác quen thuộc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu vũ khí này không dành cho bạn, chúng tôi đã liệt kê một số trang bị bắn tỉa một phát tốt nhất trong Warzone để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *