Chuyên gia Warzone 2 tuyên bố súng trường chiến đấu của Cronen Squall đã “hỏng hoàn toàn”

Chuyên gia JGOD của Warzone 2 giải thích các tính năng độc đáo khiến súng trường chiến đấu Cronen Squall trở nên nguy hiểm ở mọi tầm bắn.

Infinity Ward đã giới thiệu Cronen Squall vào đầu Phần 3 và nó ngay lập tức trở thành một siêu vũ khí. Súng trường tấn công cứng có cảm giác giống như AR nhờ khả năng hoàn toàn tự động, nhưng nó cũng hoạt động như một khẩu súng trường ở chế độ bắn một lần.

Theo WZRanked, Cronen Squall là vũ khí phổ biến thứ năm trong Warzone 2 và số lượng người hâm mộ ngày càng tăng không có gì ngạc nhiên đối với JGOD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cronen Squall có phải là vũ khí tốt nhất trong Warzone 2 không?

JGOD sử dụng dữ liệu từ TrueGameData để giải thích điều gì khiến Cronen Squall trở nên “hư hỏng và độc nhất” so với các vũ khí khác trong trò chơi.

YouTuber so sánh thời gian tiêu diệt tốc độ của súng trường chiến đấu với ISO Hemlock, Lachmann 556 và Kastov 762.

“Ở cự ly gần, chiếc Cronen Squall hoàn toàn tự động đã bị hỏng hoàn toàn. Đây giống như một TTK cấp SMG meta có thể so sánh với Vaznev và Lachmann Sub.

Cả hai meta SMGS đều có TTK khoảng 540 mili giây và Cronen Squall có TTK là 579 ở khoảng cách tối đa 42 mét, mà JGOD gọi là “vô lý”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD thừa nhận rằng vũ khí này bị ảnh hưởng ở tầm xa hơn do không kiểm soát được độ giật so với các vũ khí meta tầm xa khác.

YouTuber đã xem xét mô hình độ giật hoàn toàn tự động của khẩu súng và nhận thấy rằng nó đi lên và sang trái thay vì lên và sang phải như hầu hết các khẩu AR khác.

Trong các phát bắn đơn lẻ, mô hình rút lui của Cronen Squall hầu như không di chuyển và TTK của nó vẫn cạnh tranh với hầu hết các tùy chọn meta tầm xa khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói thêm: “Điều khiến điều này trở nên tồi tệ là tùy chọn bán tự động quá mạnh mẽ và loại bỏ hầu hết độ giật, đồng thời che giấu một vấn đề quan trọng.

Sự kết hợp tàn khốc của cả hai loại lửa khiến vũ khí này trở thành thứ bắt buộc phải sử dụng trong Warzone 2 và Đấu xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *