Chuyên gia Warzone 2 tìm ra khẩu súng chí mạng “ngủ quên” dù buff

Nếu bạn đang muốn chạy thứ gì đó hơi khác một chút trong Warzone 2, bạn có thể muốn xem xét lớp WhosImmortal “ngủ quên” SO-14 thực sự hạ gục kẻ thù – đặc biệt là trên Đảo Ashika.

Trong vài tuần qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi đáng kể và điều đó chỉ tiếp tục với bản cập nhật Tải lại Phần 3.

Trong khi bản cập nhật mới mang đến một loạt các thay đổi lớn về cân bằng vũ khí, chứng kiến ​​ISO Hemlock leo trở lại vị trí dẫn đầu về tỷ lệ chọn, nó cũng làm sáng tỏ một số vũ khí ít được sử dụng trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, các chuyên gia Warzone 2 như WhosImmortal trước đây đã nhấn mạnh những lựa chọn ngoài meta là thực sự khả thi hiện nay. Và hiện tại bao gồm SO-14, đây là sự lựa chọn “hoàn hảo” cho những người chơi chỉ gắn bó với trò chơi Ashika Island.

Tải xuống SO-14 tốt nhất cho Warzone 2

Đúng vậy, Battle Rifle – thứ có tỷ lệ chọn thấp nhất theo WZRanked bấy lâu nay – thực sự là một lựa chọn khả thi trong trò chơi nhờ vào người hâm mộ của nó trong Season 3 Reloaded. Mặc dù vậy, bạn nên sử dụng nó ở chế độ tự động hoàn toàn để chụp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đặt thứ này ở chế độ tự động hoàn toàn thì bạn sẽ bị cắt nhỏ. Đặc biệt là ở đây trên Đảo Ashika, nơi súng trường dựa trên tầm trung hơn”, YouTuber cho biết trong một video ngày 15 tháng 5 về vũ khí, lưu ý rằng đây là một trường hợp thử nghiệm. Hiện nay.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn tiếp tục chào hàng nó một cách rầm rộ. “Một thứ vũ khí đang ngủ thực sự có thể chiên trong tay phải. Làm chủ độ giật, làm chủ cảm giác của vũ khí này và bạn sẽ sẵn sàng” WhosImmortal tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: Khu mỏ-40
  • Thùng dưới cùng: Cạnh Grip-47
  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Đạn dược: 7.62 Vận tốc cao
  • Tạp chí: Trống 50 vòng

Dấu thời gian 9:43

Như đã đề cập, SO-14 hầu như không được sử dụng trong Warzone 2, với tỷ lệ chọn 0,1% là vũ khí được sử dụng nhiều thứ 55 trong battle royale.

Nó có một chút kích thích với độ giật, nhưng nếu bạn thử, bạn có thể thấy nó phù hợp với lối chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *