Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ xạ thủ “OP” giỏi đến mức bị lạm dụng

Các chuyên gia của Warzone 2 đã nêu bật những tay súng bắn tỉa “bậc thầy” với sự trợ giúp của bọ, kết liễu kẻ thù chỉ trong một phát bắn. Mặc dù, nó có thể bị nerf sớm.

Lính bắn tỉa luôn có một vai trò quan trọng trong Warzone. Trong những ngày đầu của Verdansk, điều cần thiết là bạn phải có một tay bắn tỉa nếu muốn giành chiến thắng. Sau đó, tất cả là về Kar98K và sự kết hợp chết người giữa tốc độ và sức mạnh của nó.

Trong Warzone 2, các tay súng bắn tỉa đã sử dụng súng đốt sớm. Chúng không gây chết người như đối tác Warzone 1, nhưng vẫn có thể là sự khác biệt. Vũ khí tầm xa đã được giới thiệu lại với việc giới thiệu lại tính năng tiêu diệt một phát – điều này chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng đạn gây cháy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng đã giảm đi một chút trong những tuần gần đây và tiếp tục bị loại khỏi trò chơi Xếp hạng. Tuy nhiên, một số chuyên gia của Warzone đã tìm thấy một thiết lập “chính chủ” cho SP-X 80 cho phép nó quay lại một lần nữa.

Tải SP-X 80 thành thạo cho Warzone 2 Phần 4

Đúng vậy, cả Metaphor và FaZe Testy đều chỉ ra rằng SP-X 80 khá mạnh nhờ một lỗi với vòng ghi khiến nó có khả năng bắn một phát.

“Đây chắc chắn là một vũ khí tốt để sử dụng ngay bây giờ vì họ chắc chắn sẽ vá lỗi này,” Metaphor nói, đồng thời cho biết thêm rằng nó đã được “làm chủ” cho đến khi các nhà phát triển quyết định xem xét nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai cài đặt đều khá giống nhau. Cả hai đều chạy .300 viên đạn gây cháy, gắp sau Schlager Match và Laser OLE-V FSS. Mặc dù, có một số khác biệt với thùng và cổ phiếu.

  • Nòng súng: 22,5 ‘Nâng cao-11
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • Đạn dược: .300 gây cháy
  • Chứng khoán: DMR Độ chính xác tối đa
  • Tay nắm sau: Schlager Match

Cho đến nay, cài đặt này vẫn chưa đẩy SP-X 80 vào meta. Theo thống kê của WZRanked, súng bắn tỉa vẫn đang đứng ngoài cuộc và xếp thứ 35 về tổng thể súng trường được sử dụng nhiều nhất.

Vẫn còn phải xem liệu nó có tăng vọt vào một thời điểm nào đó hay không và liệu điều đó có xảy ra trước khi các nhà phát triển từ chối nó hay không. Một số người chơi khác không đồng ý vì nó quá OP, cho rằng MCPR-3000 vẫn là lựa chọn. Mặc dù, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *