Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ tải trọng “quái thú” cho Cronen Squall

WhosImmortal đã giới thiệu một trang bị cho Cronen Squall giúp BR rất hiệu quả ở tầm trung và xa trong Warzone 2 Season 3.

Warzone 2 Phần 3 mang đến một loạt các thay đổi cân bằng làm thay đổi cốt lõi meta của trò chơi.

Mùa này cũng mang đến hai loại vũ khí mới cho kho vũ khí của người chơi, súng trường chiến đấu Cronen Squall và súng bắn tỉa FJX Imperium.

WhosImmortal đã thể hiện một bản dựng tuyệt vời dành cho Cronen Squall trong video ngày 6 tháng 5 của anh ấy khiến khẩu súng trường trở thành một “quái vật” và theo cách nói của chính Người bất tử: “thứ chỉ mang lại sức mạnh, và sau khi bạn quen với mô hình độ giật, bạn’ tốt. để đi, thứ sẽ ngon và cay.

Cronen Squall WhosImmortal tải trong Warzone 2

WhosImmortal giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng bộ nạp Cronen Squall của anh ấy làm cho vũ khí trở nên rất mạnh mẽ với thời gian ADS nhanh, tầm xa, TTK đáng sợ và dự trữ đạn khá lớn.

Để giúp anh ta đạt được điều đó, người tạo nội dung đã trang bị cho vũ khí các công cụ bổ sung chuyên nâng cao tầm bắn và độ chính xác của súng trường chiến đấu, để hỗ trợ bạn trong các trận chiến tầm trung do tính cơ động và khả năng xử lý của súng khiến nó trở nên thiếu chính xác. sự lựa chọn cho cự ly gần. -chiến đấu tầm xa.

Bản dựng này sử dụng băng đạn trống 50 Round có thể tỏ ra quá mức cần thiết cho các trận đấu đơn mà bạn không phải lo lắng về nhiều kẻ thù cùng một lúc nhưng đối với mọi tình huống của đội, bạn chắc chắn nên sử dụng nó.

Dấu thời gian được liên kết: 9:05

ruột thừa

  • vòi phun: Polarfire-S
  • Thùng dưới cùng: Cạnh Grip-47
  • Đạn dược: 6.8 Vận tốc cao
  • Tạp chí: Trống 50 vòng
  • quang học: Crone mini Pro

BR có TTK rất nhanh ở tầm trung và xa, hoàn hảo để đưa vào công trình của bạn làm vũ khí chính cho hầu hết các tình huống ở Al-Mazrah và Đảo Ashika.

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ muốn có một khẩu SMG như Vaznev-9K thống trị meta hoặc một khẩu súng ngắn để bao quát tầm gần khi loại vũ khí nạp đặc biệt này phải vật lộn để cạnh tranh với một số tùy chọn phổ biến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *