Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ khả năng tải “áp đảo” của Cronen Squall bằng cách sử dụng quang học nhiệt

Metaphor đã tiết lộ phần tải cho Cronen Squall mà YouTuber nói là “100% vũ khí tốt nhất” trong Warzone 2 vào lúc này.

Tải lại Phần 3 của Warzone 2 mang đến những thay đổi cân bằng làm thay đổi meta của trò chơi và cho phép một số vũ khí mới và vũ khí cũ đáng tin cậy tỏa sáng trở lại.

Bản cập nhật đã được tung ra cách đây chưa đầy 2 tuần, vì vậy những người sáng tạo nội dung và người chơi có kỹ năng vẫn đang đánh giá lại những lần tải yêu thích của họ và cố gắng tìm những viên ngọc mới.

Metaphor đã giới thiệu một cách xây dựng tuyệt vời cho Cronen Squall trong video ngày 20 tháng 5, theo cách nói của Metaphor: “Tôi thấy cách xây dựng Cronen Squall này thật điên rồ, nó 100% là vũ khí tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tải xuống phép ẩn dụ Cronen Squall trong Warzone 2

Ẩn dụ giải thích rằng tải trọng Cronen Squall của nó khiến vũ khí trở nên rất mạnh ở tầm trung và thậm chí là tầm xa với TTK nhanh, độ chính xác cao và cỡ băng đạn lớn.

Để giúp anh ta đạt được điều đó, người tạo nội dung hoàn thành kho vũ khí với các tệp đính kèm chuyên nâng cao phạm vi, độ chính xác và độ giật của Cronen Squall.

Cronen Squall vẫn có độ giật đáng kể ngay cả khi có các phụ kiện cố gắng giảm độ giật, vì vậy người chơi nên chuyển sang chế độ bắn một phát khi bắn vào các mục tiêu ở xa và chỉ sử dụng chế độ tự động hoàn toàn cho các cuộc chạm trán tầm trung và gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ruột thừa

  • vòi phun: ZLR Talon 5
  • thùng: HR6.8 Thùng
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Tạp chí: Băng đạn 50 vòng
  • quang học: Holotherm SZ

Khẩu súng ngắn này phù hợp với hầu hết các tình huống bình thường ở cự ly trung bình nhờ TTK nhanh và số lượng băng đạn lớn nhờ phụ kiện này. Điều này phải trả giá bằng một số tính cơ động và tốc độ chạy nước rút tương đối chậm.

Như đã nói, bạn sẽ muốn một khẩu SMG như Vaznev-9K thống trị meta hoặc một khẩu súng ngắn để bao quát phạm vi gần nơi mà loại vũ khí nạp đặc biệt này phải vật lộn để cạnh tranh với một số tùy chọn phổ biến hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *