Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ khả năng tải akimbo “quá mạnh” cho GS Magna

Metaphor đã phát hành một bản nạp đạn cho GS Magna giúp khẩu súng này trở nên rất hiệu quả ở cự ly gần trong Warzone 2 Season 3.

Tải lại Phần 3 của Warzone 2 mang đến tất cả các loại thay đổi cân bằng làm rung chuyển meta của trò chơi.

Bản cập nhật giữa mùa giải cũng đưa hai vũ khí mới vào kho vũ khí của người chơi, FTAC Siege và GS Magna, cả hai đều là súng lục.

Metaphor đã giới thiệu cách chế tạo tuyệt vời cho GS Magna hoàn toàn mới trong video ngày 13 tháng 5 của anh ấy đã “làm chủ” khẩu súng này và theo cách nói của chính Immortal: “Thứ này thực sự đã thổi bay tôi. Những thứ này thực sự rất tốt, rõ ràng ở cự ly gần.”

Tải GS Magna Metaphor trong Warzone 2

Ẩn dụ giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng tải GS Magna của anh ấy làm cho vũ khí trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi ở gần và cá nhân với TTK nhanh đáng sợ và độ chính xác của hỏa lực tuyệt vời để bắn khi đang di chuyển.

Để giúp anh ta đạt được điều đó, người sáng tạo nội dung đã trang bị cho khẩu súng các phụ kiện chuyên dùng để tăng tầm bắn, sát thương và độ chính xác của súng, vì khả năng xử lý và tính cơ động của súng vốn đã rất xuất sắc.

Tất nhiên, bản dựng này sử dụng tệp đính kèm akimbo để tăng gấp đôi kích thước băng đạn và tốc độ bắn của bạn một cách hiệu quả trong khi hy sinh độ chính xác và độ chính xác của mục tiêu. Rất may, chúng tôi sẽ không cần bất kỳ thứ gì trong số đó, vì đây là phần tải dành riêng cho các cuộc chạm trán cận chiến.

ruột thừa

  • vòi phun: EXF Năm mươi GS
  • thùng: BẬT Longshot-50
  • Đạn dược: .50 điểm rỗng
  • Tạp chí: 13-Mag vòng
  • Tay nắm phía sau: GS Magna Akimbo

Súng lục akimbo có TTK rất nhanh ở cự ly gần, hoàn hảo để đẩy mạnh và đấu súng trong nhà cho hầu hết các tình huống ở Al-Mazrah và Đảo Ashika.

Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ muốn có một khẩu AR như ISO Hemlock thống trị meta hoặc một khẩu súng bắn tỉa để bao quát tầm trung và tầm xa, nơi mà bộ nạp đặc biệt này phải vật lộn để cạnh tranh với hầu hết các tùy chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *