Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ khả năng nạp một phát “tuyệt vời” của Cronen Squall

Chuyên gia Warzone 2 NYSL Aydan giải thích lý do tại sao nhiều người chơi nên sử dụng Cronen Squall trong Reloaded Season 3.

Phần 3 được tải lại khiến meta tầm xa của Warzone 2 bị nghi ngờ ISO Hemlock đã bị giảm sức mạnh rất nhiều, nhưng một số người chơi vẫn ca ngợi nó là vũ khí tốt nhất của trò chơi. Trong khi đó, Lachmann 556 nhận được một số lượng lớn người hâm mộ, điều này khiến AR trở nên gây tranh cãi.

Aydan đưa ra trường hợp cho Cronen Squall, giúp ISO Hemlock kiếm tiền trong Phần 3 Tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí nào có TTK nhanh nhất trong Warzone 2?

Aydan tuyên bố rằng súng trường chiến đấu Cronen Squall có TTK nhanh nhất cho vũ khí chính trong Warzone 2.

YouTuber thừa nhận rằng ban đầu anh ấy không thích vũ khí này. “Nó không giống như một đối thủ cạnh tranh cho ISO Hemlock,” ông nói.

“Nó có quá nhiều thất bại,” anh ấy nói thêm, lập luận rằng nó chỉ khả thi trong các trận giao tranh tầm trung hơn là các trận giao tranh tầm xa.

Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi chế độ bắn thành phát một lần và nhận thấy rằng nó giúp giảm đáng kể độ giật của súng trường chiến đấu trong khi vẫn duy trì sát thương tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trên khẩu súng này, cảm giác thật tuyệt vời. Cảm giác giống như DMR cũ, ngoại trừ việc bạn không thể bắn nhanh như vậy. Tôi nghĩ nếu thứ này có thể bắn nhanh hơn một chút, nó sẽ thổi bay Hemlock khỏi mặt nước.”

Nếu bạn vẫn đang vật lộn để kiểm soát độ giật của Cronen Squall, Aydan khuyên bạn chỉ nên sử dụng nó trên Đảo Ashika, nơi ủng hộ các cuộc đấu súng gần hơn.

Tải xuống Cronen Squall Warzone 2 tốt nhất

Đây là Cronen Squal Aydan đang tải kèm theo điều chỉnh tệp đính kèm.

  • vòi phun: BÊN NGOÀI-490
  • thùng: HR 6,8 Thùng (+0,50, +0,40)
  • thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Tạp chí: Băng đạn 30 vòng
  • quang học: Lượt truy cập 3,4X (-3,00, -1,50)

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi khi bạn thả và nhặt vũ khí này, nó sẽ tự động trở lại chế độ bắn tự động. Để chuyển chế độ bắn trở lại chế độ bắn đơn, nhấn trái trên Dpad cho PlayStation và Xbox.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy thử bản tải xuống này nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới trong Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *