Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ cách tránh thất bại sớm trong Xếp hạng

LA Guerillas TikTok tiết lộ một số thủ thuật và mẹo đơn giản để tiến vào vòng cuối cùng của trận đấu Xếp hạng Warzone 2.

Các đối thủ chơi cấp 2 của Warzone nhận được Xếp hạng kỹ năng và tiến bộ qua bảy phần của chế độ bằng cách hạ gục và giành được các vị trí cao. Vào ngày 24 tháng 5, Treyarch đã làm lại hệ thống SR để thưởng nhiều hơn cho người chơi vì những pha dứt điểm ấn tượng của họ.

Nhóm phát triển tuyên bố những thay đổi này sẽ khiến việc triển khai “cảm thấy bổ ích hơn”. Các trận đấu ở chế độ cạnh tranh của phần tiếp theo của battle royale dựa trên cấp độ kỹ năng, vì vậy không nhất thiết phải thuận buồm xuôi gió để đi đến cuối trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã nói, LA Guerillas cung cấp một hướng dẫn hữu ích để kiếm thêm điểm vị trí SR.

Cách để Tồn tại lâu hơn trong Chơi xếp hạng Warzone 2

LA Guerillas tiết lộ chiến lược để tiến xa hơn trong các trận đấu Xếp hạng của Warzone 2.

Đầu tiên, TikTokers khuyên bạn không nên lãng phí thời gian để cướp tiền mặt. Thay vào đó, người chơi nên thử chiến lược chạy trinh sát. Điều này đòi hỏi phải nhặt vũ khí càng nhanh càng tốt và giải phóng UAV có thể mua được tại trạm mua.

Trong khi kẻ thù vẫn đang cướp bóc, người chơi có thể khiến chúng mất cảnh giác và lao vào tiêu diệt một cách dễ dàng. Người dùng kiếm được 5 SER mỗi lần loại bỏ cộng với 2 SR khi loại bỏ bất kỳ đồng đội nào có 21 đội trở lên còn lại khi bắt đầu trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, LA Guerillas kêu gọi người chơi giành lấy các đặc quyền của họ càng sớm càng tốt thông qua tải hoặc mua các trạm. Nếu người chơi quyết định đi theo con đường mua trạm, Ranger cung cấp Double Time hoặc Insurgent giúp bạn thoát khỏi bản đồ nhỏ.

Trên hết, giết người trước và tập trung vào việc cướp bóc sau đó là trọng tâm chính của hướng dẫn LA Guerrilla. Rất khó để có được SR trong Warzone 2, đặc biệt là ở các bản mod cao hơn. Nhưng hy vọng, những lời khuyên này sẽ giúp bạn và đồng đội của bạn tăng cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *