Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ cách nhận được số lần giảm trọng tải và UAV không giới hạn trong Chơi xếp hạng

JoeWo giải thích lý do tại sao việc hoàn thành Pháo đài và Căn cứ đen trong các trận đấu ở Giai đoạn Warzone 2 lại là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Warzone 2 giới thiệu một số cách mới để lấy vũ khí nạp. Người chơi có thể mua vũ khí tùy chỉnh từ trạm mua và cũng có thể kiếm được chúng bằng cách tiêu diệt kẻ thù AI. Thành trì là những khu vực ở Al Mazrah có kẻ thù AI. Bằng cách dọn sạch các tòa nhà và rải bom, chúng cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng cho người chơi để lấy đồ của họ.

Căn cứ Đen nguy hiểm hơn Pháo đài thông thường, ném những kẻ thù khó nhằn hơn vào người chơi với hứa hẹn thu được chiến lợi phẩm tốt hơn. Nếu họ có thể là người đầu tiên chinh phục được thành trì chung và chiếm được chìa khóa của Black Site. Đó là một cuộc chạy đua với thời gian để những người cạnh tranh giành được một số chiến lợi phẩm tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hơi nhàm chán, JoeWo lập luận rằng việc tiêu diệt kẻ thù bằng AI có thể giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn trong các trận đấu Xếp hạng.

Tại sao Strongholds và Black Bases bị đánh giá thấp trong Warzone 2

JoeWo tuyên bố rằng không có đủ các đội Cấp Play đang tận dụng Pháo đài và Căn cứ Đen. YouTuber giải thích rằng Strongholds cung cấp tải trọng miễn phí, áo khoác bọc thép, hộp áo giáp, đạn và tiền.

Áo khoác bọc thép mang lại thêm 33% số tấm cho mỗi tấm bạn mặc, điều này rất quan trọng trong các Trận đấu cấp độ chơi với tốc độ thời gian để kết thúc trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JoeWo khuyến nghị cả ba thành viên trong đội khai hỏa cùng lúc để hạ gục kẻ tung hoành Black Site.

Ông chủ đưa ra những lời tự nhận xét, tiêu diệt vệt và mặt nạ phòng độc. Hoàn thành Căn cứ Đen cũng được thưởng một UAV tiên tiến, giúp tiết lộ vị trí chính xác của kẻ thù.

Nếu đồng đội của bạn cần một nơi để lấy trang bị sau khi chết, họ sẽ có thể quay lại Trang web Đen cùng với trang bị và UAV của họ.

“Đối với mọi trò chơi, sau 3 phút 29 giây khi khu vực đầu tiên đóng lại, đó là lúc Kubu Kuat mở ra. Bạn phải đảm bảo có được chúng một cách nhanh chóng, bởi vì rất nhiều đội sẽ chiến đấu vì chúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JoeWo cũng gợi ý rằng đội có thể nạp đạn từ một Pháo đài đã hoàn thành bằng cách tiêu diệt năm kẻ thù AI.

Hãy thử chiến lược này vào lần tới khi bạn muốn giành chiến thắng trong trận đấu Xếp hạng trong Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *