Chuyên gia Warzone 2 tiết lộ AR ‘OP’ mà mọi người đang từ bỏ vẫn gây chết người

Nếu bạn nghĩ Hemlock ISO bị thiếu trong Warzone 2, bạn có thể muốn nghĩ lại. Mặc dù người chơi đã từ bỏ nó, nhưng súng trường tấn công vẫn khá khả thi.

Trong vài mùa vừa qua, các nhà phát triển của Warzone 2 đã xoay sở để thay đổi meta một cách đáng kể với hàng tấn buff và thay đổi vũ khí. Trong Phần 4, cuối cùng họ đã hạ gục Cronen Squall bằng một đợt giảm sức mạnh khá lớn.

Tuy nhiên, trước sự thống trị của Cronen, những người hâm mộ battle royale đã phải chịu đựng meta ISO của Hemlock. Súng trường tấn công đã bị hỏng ở hầu hết các phạm vi, nhưng các nhà phát triển phải mất một thời gian để giải quyết nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi họ làm như vậy, nó hầu như không rơi lần đầu tiên. Phải mất một đợt giảm sức mạnh thứ hai thì AR mới hoàn toàn biến mất khỏi bản đồ. Tuy nhiên, nó vẫn khá khả thi ngày hôm nay và có thể quay trở lại.

Tải ISO Hemlock tốt nhất cho Warzone 2 Season 4

Đó là theo chuyên gia Warzone, Sally Is A Dog, người đã nhấn mạnh nó trong video ngày 6 tháng 7 của mình và đặt câu hỏi tại sao người chơi vẫn không sử dụng nó thường xuyên hơn.

Mặc dù bản thân Sally muốn để lại những ngày thống trị của Hemlock “trong quá khứ”, nhưng cô ca ngợi nó vẫn còn sử dụng được. “Nó cảm thấy khá tốt. Tôi không biết tại sao mọi người ngừng sử dụng nó, AR vẫn có thể sử dụng được”, YouTuber nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tải trọng không thực sự khác biệt so với ngày xưa, vì ống ngắm SZ Recharge, 5,56 viên đạn Tốc độ cao và băng đạn 45 viên đều được sử dụng.

  • thùng: Fielder-T50
  • vòi phun: Komodo hạng nặng
  • quang học: SZ Recharge-DX
  • viên đạn: 5,56 Vận tốc cao
  • Tạp chí: 45 băng đạn

Như đã đề cập, việc sử dụng Hemlock đã hoàn toàn thất bại. WZRanked coi nó là vũ khí được sử dụng nhiều thứ 18, điều này không tệ, nhưng nó vẫn còn xa so với ngày xưa.

Vẫn còn phải xem liệu Hemlock có thực sự phá vỡ lại meta hay không, nhưng rõ ràng là nó khả thi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *