Chuyên gia Warzone 2 phát hiện ra chiêu “crush” để quét sạch kẻ thù

IceManIsaac đã tìm thấy một cách sử dụng mới cho việc di chuyển bóng bay trong một trận đấu của Warzone 2 Stage Play, làm hỏng ngày của một người chơi kém may mắn.

Phần thứ hai của Warzone Pacific đã giới thiệu những quả bóng bay di chuyển khắp Caldera. Điều này cho phép người chơi trượt lên một quả bóng bay lơ lửng và sau đó lướt từ độ cao đáng kể đến bất kỳ nơi nào họ chọn.

Bóng bay tái sử dụng di động cho phép người chơi mang theo những vật phẩm hữu ích bên mình bất cứ khi nào họ cần thoát khỏi tình trạng kẹt xe. Apex Legends đã truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của nó, cho phép người chơi định vị lại và tăng tốc độ của trò chơi theo cấp số nhân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone 2 đã biến bóng bay thành máy bay không người lái và giới thiệu tính năng này cho Đảo Ashika trong Phần 2. Activision cũng bổ sung khả năng tái sử dụng máy bay không người lái cho Al Mazrah và IceManIsaac đã sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.

Thành viên cộng đồng Warzone 2 bàng hoàng trước sự chuyển nhượng của những chiếc máy bay không người lái sát thủ

Người chơi có thể bắn hạ máy bay không người lái trong Warzone 2 để ngăn người chơi khác sử dụng chúng. BăngNgười Đàn ÔngIsaac bắn hạ một máy bay không người lái đang di chuyển, và nó tình cờ đáp xuống đầu một kẻ thù không ngờ tới và quét sạch chúng hoàn toàn.

Isaac bị sốc trước vụ giết người ngoài sức tưởng tượng và không biết phải phản ứng thế nào. Anh thở hổn hển rồi im lặng, cố gắng hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng YouTube sau haitbiên tập: “Tôi muốn hoảng loạn ngay bây giờ và giải thích chuyện gì đang xảy ra, nhưng các chàng trai đã bị nhốt trong đó.”

Giám đốc sáng tạo cấp cao của Warzone 2 Ted Timmins cầu xin: “Chúng tôi cần xem camera giết người này. Làm ơn, nếu đó là bạn, hãy chia sẻ nó!

Các thành viên cộng đồng không thể hiểu nạn nhân sẽ phản ứng như thế nào. “Tôi tự hỏi những người bảo vệ của anh ấy sẽ trông như thế nào sau chuyện này.”

Một người dùng thứ ba nói thêm: “Hãy tưởng tượng bạn sẽ phải chuyển chỗ ở khi bạn là người cuối cùng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây chắc chắn không phải là mục đích sử dụng của việc tái sử dụng máy bay không người lái, nhưng ít nhất chúng ta biết rằng nó có thể được thực hiện ngay bây giờ. Lần tới khi bạn tham gia một trận đấu Xếp hạng trong Warzone 2, bạn nên cân nhắc để tránh thảm họa tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *