Chuyên gia Warzone 2 cho rằng TTK vẫn còn quá thấp sau bản cập nhật Tải lại mùa 3

Phần 3 Tải lại cố gắng làm cho tốc độ tiêu diệt thời gian của Warzone 2 chậm hơn trong các tương tác cận chiến, nhưng TrueGameData khẳng định điều đó là không đủ.

Đúng như tên gọi, time to kill đề cập đến khoảng thời gian cần thiết để vũ khí giết chết đối thủ. Cơ chế luôn tạo ra tranh cãi trong các trò chơi FPS, vì một số người chơi thích TTK chậm hơn, trong khi những người khác thích nó nhanh hơn.

JGOD đã so sánh tốc độ TTK của từng mùa Warzone và kết luận rằng TTK tầm xa của WZ2 thực sự ở một vị trí tốt, trong khi giao tranh ở cự ly gần là một vấn đề và người chơi chết quá nhanh.

Bản cập nhật Reloaded Season 3 đã thực hiện một số thay đổi đối với tốc độ TTK của phần tiếp theo battle royale và TrueGameData đã kiểm tra những gì bản cập nhật thực sự đã làm.

Thay đổi TTK được tải lại của Warzone 2 Season 3 có giúp ích gì không?

Bản cập nhật Reloaded Season 3 bổ sung giá trị sát thương giáp tối đa cho AR, súng trường tấn công, SMG và LMGS. Activision đã lập luận trong một bài đăng trên blog cập nhật: “Giá trị này sẽ giúp làm chậm thời gian tiêu diệt cận chiến.”

Tuy nhiên, sau khi cập nhật, TrueGameData đã kiểm tra từng loại vũ khí và kết luận: “Có giới hạn sát thương đối với người chơi mặc áo giáp. Điều này chỉ ảnh hưởng đến những thứ như phát bắn vào đầu, đôi khi là phát vào cổ và ngực trong phạm vi sát thương đó.”

TrueGameData sử dụng STB 556 làm ví dụ. AR gây sát thương 40 cho các phát bắn vào đầu, nhưng bản cập nhật giới hạn sát thương áo giáp tối đa là 33. Vì vậy, nếu bạn dùng tấm đập vào đầu người chơi, nó chỉ gây sát thương 33 thay vì 40. Một khi tấm vỡ, sát thương sẽ quay trở lại lên đến 40.

Bản cập nhật giữa mùa cũng bổ sung giá trị sát thương tối thiểu cho một số vũ khí có thể tìm thấy trong danh sách cân bằng vũ khí đầy đủ. YouTuber lại lấy STB làm ví dụ. Từ khoảng cách 47 mét, AR gây sát thương 18 lần cho tất cả các bộ phận cơ thể ngoại trừ đầu, ngực và cổ, v.v.

STB có sát thương giáp tối thiểu là 22, vì vậy nếu kẻ thù có một tấm trên vũ khí, nó sẽ gây sát thương 22 thay vì 18.

TrueGameData lập luận rằng TTK nhanh hơn trong giao tranh tầm xa và chậm hơn trong cận chiến nếu người chơi nhận một cú đánh vào đầu lớn hơn giá trị sát thương.

“Cộng đồng đã cầu xin để tăng thời gian giết người ở một mức độ nào đó” và YouTuber hy vọng điều này sẽ mang lại cho người hâm mộ những gì họ muốn.

Tuy nhiên: “Nó chỉ dành cho những cú đánh đầu, vì vậy nó sẽ giảm thời gian tiêu diệt trong một số tình huống nhất định, nhưng ngoài ra, thật không may, nó sẽ không thực sự ảnh hưởng đến TTK.”

Hãy chắc chắn cũng kiểm tra phạm vi bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi về bản cập nhật Tải lại Warzone 2 Season 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *