Chuyên gia Overwatch Trung Quốc ngại ngùng chỉ trích Blizzard vì đối xử bất bình đẳng trong bối cảnh kịch tính gieo mầm OWL

Chuyên gia Overwatch người Trung Quốc ‘Shy’ nói rằng Blizzard “không đối xử với chúng tôi như vậy” sau vấn đề xếp hạt giống trong trận playoff OWL.

Ngày thứ hai của Vòng loại trực tiếp Overwatch League vừa kết thúc và chúng ta vừa chứng kiến ​​Hàng Châu Spark APAC có những chiến thắng liên tiếp trước Atlanta West Reign và Boston Rebellion.

Những quân bài chồng chất lên nhau đã đi ngược lại mong muốn của Hangzou trong suốt mùa giải, từ việc bị cướp mất vị trí hạt giống số một APAC ở cả Midseason Madness và Vòng Playoffs 2023, cho đến việc tước đi danh hiệu của Blizzard tại Trung Quốc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, sau khi giành được sự lựa chọn hàng đầu từ nhóm của họ, Zheng Yangjie “nhút nhát” của Hàng Châu có vài điều để nói về cách đối xử của Blizzard đối với các đội và tuyển thủ Trung Quốc.

Người chơi Hàng Châu Spark cho biết họ không được Blizzard đối xử bình đẳng sau sự cố gieo hạt OWL

Trong cuộc họp báo sau trận đấu Boston Ustanding, khi được hỏi liệu đội có điều gì muốn nói với Blizzard về tình hình Overwatch ở Trung Quốc hay không, Shy nói, “Blizzard không đối xử bình đẳng với chúng tôi, chúng tôi là người chơi Trung Quốc hay đội Trung Quốc.”

Shy đã lên tiếng không đồng tình với việc hạt giống số 8 Hàng Châu lọt vào vòng loại trực tiếp trên tài khoản weibo của anh ấy, khi đội đã có màn trình diễn tốt nhất tại Eastern Knockouts.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng Châu được xếp hạt giống thấp nhất vì vòng loại trực tiếp OWL quyết định việc xếp hạt giống hơn là thành tích trong mùa giải.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, giờ đây Hàng Châu đã giành được hạt giống số một một cách ngoạn mục, đồng đội Chu “Mmonk” Xiang nhút nhát nói: “Tôi nghĩ đó là sự tiếp thêm tự tin cho những người chơi Overwatch Trung Quốc. Dù là tuyển thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, bởi vì chúng tôi là một đội tuyển Trung Quốc toàn diện nên chúng tôi có thể thể hiện tốt ở các Vòng Playoffs này.”

Phần lớn đội hình của Hàng Châu cũng sẽ đại diện cho Đội Trung Quốc tại Overwatch World Cup sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu màn ăn mừng lớn của họ sau cả hai trận đấu có phải là do tỷ lệ cược đang đè nặng lên họ hay không, nhút nhát nói: “Tôi không nghĩ nó ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của chúng tôi”

“Bởi vì ngày hôm qua chúng tôi đã rất phấn khích vì tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã đoàn kết lại như một và chúng tôi cũng phải đối mặt với một đối thủ rất mạnh, Atlanta Reign. Vì vậy, về cơ bản đây là lý do tại sao chúng tôi rất phấn khích sau đợt đảo ngược.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng Châu sẽ đối đầu với hạt giống thứ hai của nhóm hai trong vòng chung kết, đó sẽ là Dallas Fuel hoặc Houston Outlaws, vào ngày 1 tháng 10 để giành một suất vào vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *