Chuyên gia Overwatch 2 giải thích vì sao Baptiste “cấp S” cần thêm nerf

Theo các chuyên gia của OW2, Baptiste đã nhận được một số nerf trong bản vá Overwatch mới nhất, nhưng hero này vẫn cần một số thay đổi bổ sung.

Về mặt hỗ trợ, Baptiste có tất cả. Người chữa lành Haiti có một số công cụ gây sát thương và tiện ích tốt nhất trong danh sách, ngay cả sau một loạt các đợt giảm sức mạnh trong vài tháng qua.

Thay đổi mới nhất đối với Baptiste làm giảm khả năng hồi phục của Bùng nổ tái sinh của anh ta từ 50 xuống 40 và giảm khả năng hồi phục của anh ta theo thời gian xuống chưa đầy một giây. Tuy nhiên, những nerf này và những thay đổi đối với nội tại hỗ trợ toàn cầu không đủ để ngăn cản anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong video danh sách cấp độ mới, người sáng tạo nội dung Overwatch 2 KarQ giải thích rằng Baptiste vẫn “thực sự đang phát triển” và các nhà phát triển cần phải thực hiện một số điều chỉnh thêm cho anh ta.

Baptiste vẫn hỗ trợ cấp S dù Overwatch 2 bị nerf

Theo KarQ, Baptiste có thể làm được quá nhiều việc ở vị trí này nhờ bộ trang bị mạnh mẽ của mình – và meta hiện tại chỉ khiến anh ta trở nên hiệu quả hơn.

“[He has] rất nhiều DPS. Ánh sáng vẫn tốt. Anh ấy vẫn có thể bỏ túi Orisa,” anh ấy nói trong khi lưu ý rằng Bap kết hợp tốt với nhiều xe tăng như thế nào. “Bạn có thể chơi với Orisa, Ramattra, Zarya, Queen Junker, Reinhardt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

(đoạn bắt đầu lúc 1:22)

“Bạn có thể tạo ra rất nhiều thứ ngoài khả năng hồi máu hồi phục thô. Đó chỉ là phần dễ dàng của bộ sản phẩm. Tôi vẫn nghĩ anh ấy cũng rất nổi tiếng trong bảng xếp hạng. Vì vậy, chúng ta đây,” người phát trực tiếp Twitch kết luận, xếp Baptiste chắc chắn vào hạng S.

Không rõ liệu các nhà phát triển có kế hoạch điều chỉnh Baptiste nhiều hơn trong tương lai hay không, nhưng không chắc chúng ta sẽ thấy bất kỳ thay đổi nào về số dư cho đến đầu Phần 7, với Sombra được làm lại, sau đó là Roadhog được tân trang lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, hãy nhớ tiếp tục sử dụng Baptiste trong trò chơi theo giai đoạn, đặc biệt khi đội của bạn chọn chạy xe tăng kết hợp tốt với hỗ trợ mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *