Chuyên gia LoL đã làm nên lịch sử với tư cách là tuyển thủ nữ LJL đầu tiên — và cô ấy cũng có thể tham dự CKTG

FENNEL Chuyên gia Liên minh huyền thoại Shakespeare đã làm nên lịch sử với tư cách là tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu tại LJL, giải đấu Liên minh huyền thoại hàng đầu của Nhật Bản.

Miyu ‘Shakespeare’ Otomo thay thế Ian ‘Corporal’ Pearse trong trận mở màn của FENNEL tại giải LJL Mùa Hè. Chơi với Lulu và Yuumi, anh ấy đã đạt được tổng điểm là 3/1/22 khi FENNEL thắng 2-0 để có một khởi đầu thuận lợi.

Ngay sau khi FENNEL thông báo rằng Shakespeare sẽ bắt đầu trận đấu, nhiều người trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã ăn mừng khoảnh khắc này. Hỗ trợ 20 tuổi trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu tại LJL. Cô hiện cũng là tay vợt nữ chuyên nghiệp duy nhất chơi ở giải hạng nhất của khu vực vòng loại Thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trận LJL đầu tiên của mình,” anh ấy nói tweet sau loạt bài. “Con đường tôi chọn cho đến bây giờ đã gây nhiều bất hạnh cho cha mẹ tôi. Tôi rất vui khi nhận được kết quả như thế này.”

Shakespeare đã có mặt trên sách của FENNEL kể từ tháng 9 năm 2022, khi tổ chức mua lại bộ phận LoL Rascal Jester. Anh ấy đến học viện Rascal Jester, sau này trở thành Học viện FENNEL, và được bổ sung vào danh sách chính với tư cách dự bị vào tháng 2 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có màn ra mắt đáng khích lệ, nhưng thật khó để Shakespeare lọt vào đội hình xuất phát của FENNEL. Corporal là một người chơi hỗ trợ có kinh nghiệm đã được đội tuyển Nhật Bản ký hợp đồng vào đầu năm nay. Năm 2022, anh ấy tham dự Mid-Season Invitational ở Busan với đội ORDER của Úc.

Sau trận đấu, hạ sĩ không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Shakespeare: “Anh ấy làm việc chăm chỉ và làm rất tốt. Cám ơn sự làm việc chăm chỉ của bạn.”

Để đủ điều kiện tham dự CKTG, FENNEL cần giành chiến thắng trong giải LJL Mùa hè. Ở giải mùa Xuân, đội đứng trong top 4, để thua Sengoku Gaming 3-2 ở bán kết loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giành được LJL là một thứ tự cao. DetonationN FocusMe có khả năng kiểm soát giải đấu mạnh mẽ đến mức họ đã giành được chín trong số mười giải đấu gần đây nhất, với V3 Esports đã phá vỡ kỷ lục đó ở Giải mùa hè 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *