Chuyên gia Apex Legends HisWattson nói rằng anh ấy giỏi hơn ImperialHal: “Tôi là người giỏi nhất trong trò chơi”

Jacob ‘HisWattson’ McMillin đã khoe khoang rằng anh ấy tin mình là người chơi Apex Legends giỏi nhất thế giới và anh ấy giỏi hơn Phillip ‘ImperialHal’ Dosen.

Khi tranh luận về người chơi giỏi nhất trong Apex Legends, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến suy nghĩ đằng sau nó. Một số người hâm mộ sẽ chọn người chơi giết được nhiều người nhất, những người khác thắng nhiều nhất và những người khác muốn người chơi có ý thức tốt nhất về trò chơi.

Cuộc tranh luận hầu như luôn xoay quanh ImperialHal và HisWattson, với việc Hal có những thành tích – cả giải thưởng đồng đội và cá nhân – đi cùng với những kỹ năng ấn tượng của anh ấy.

HisWattson đã không đạt được những gì Hal có trong cuộc thi ALGS nhưng đã tăng hạng trên bảng xếp hạng theo thời gian. Anh ấy cũng rất tự tin khi tin rằng mình là người giỏi nhất trong trò chơi.

HisWattson tự hào rằng mình là người chơi Apex Legends giỏi nhất thế giới

Anh ấy đã tham gia cùng Jon ‘Falloutt’ Kefaloukos trong tập đầu tiên của podcast The Apex Experience để nói về sự nghiệp và suy nghĩ chung của anh ấy về tình trạng chơi game. Chẳng mấy chốc, niềm tin về anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất đã xuất hiện.

“Tất nhiên,” ngôi sao FURIA nói khi được hỏi liệu anh ấy có tin rằng mình giỏi hơn đối thủ cũ của mình, Hal hay không. “Tôi là người chơi giỏi nhất trong trò chơi, giống như, 100%. Tôi đã nghĩ như vậy trong một thời gian dài.

“Tôi nghĩ nếu tôi ở đó, tôi là người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Rất nhiều lúc tôi cảm thấy buồn chán, không xuất hiện và trong các buổi đấu tập, tôi đang troll. Nếu tôi là 100%, nếu tôi quan tâm đến những gì mình đang làm, tôi là người chơi giỏi nhất trong trò chơi, không có gì phải bàn cãi.”

HisWattson nói rằng anh ấy giỏi hơn Hal và là người chơi giỏi nhất thế giới bởi u/Mysterious_Cut1156 trong CompetitiveApex

Giờ đây, Hal đã giảm thời gian chơi tại Apex, điều đó có thể tạo cơ hội cho HisWattson thực sự đặt điểm đánh dấu và đặt cược cho yêu cầu của mình.

Tuy nhiên, cuộc tranh luận vẫn sẽ diễn ra sôi nổi, vì người hâm mộ của cả hai cầu thủ chưa bao giờ thực sự lùi bước trong việc ủng hộ đội bóng yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *