Chuyên gia Apex Legends HisWattson muốn xóa tệp đính kèm OP khỏi giải đấu

HisWattson đã kêu gọi loại bỏ quang học đe dọa kỹ thuật số khỏi lối chơi cạnh tranh của Apex Legends, trùng với thời điểm Banaglore nổi tiếng.

Các màn chơi của Apex Legends đã nhận được một cuộc đại tu lớn trong bản cập nhật Phần 17 của trò chơi. Điểm xếp hạng mới, hệ thống tính điểm và loại bỏ các phần chia tách làm nổi bật một danh sách dài các thay đổi. Các thành viên cộng đồng không nhất thiết phải ca ngợi các bản cập nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào đầu tháng 6, ImperialHal tuyên bố rằng trò chơi đang ở “trạng thái tồi tệ nhất” vào đầu tháng 6. Và những người chơi đã bị trượt Xếp hạng vì quá thiên về Xếp hạng “Master”.

HisWattson có những phàn nàn của riêng mình về tình trạng cạnh tranh hiện tại của Apex Legends, với lý do quang học đe dọa của Digital bị áp đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quang học đe dọa kỹ thuật số tiếp quản Apex Legends cạnh tranh

Theo thống kê tỷ lệ chọn mới nhất, Bangalore là Huyền thoại phổ biến thứ tư trong Apex. Một lý do lớn cho sự phổ biến ngày càng tăng của nó là sự kết hợp của Smoke Launcher và mối đe dọa kỹ thuật số. Khả năng chiến thuật của Bangalore sử dụng màn khói làm giảm đáng kể tầm nhìn trong 23 giây.

Hệ thống quang học đe dọa kỹ thuật số làm nổi bật kẻ thù bằng bóng đỏ ngay cả khi bị khói hoặc khí gas che khuất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Của anh ấyWattson lập luận: “Các mối đe dọa kỹ thuật số không nên cạnh tranh trong tình hình hiện tại. Nó quá mạnh để trở thành một hạt giống ngẫu nhiên.”

Những người chơi Pro-Apex Legends nói thêm rằng một số người chơi thích sử dụng quang học hơn những tay súng bắn tỉa huyền thoại.

“Có những chuyên gia thà có một mối đe dọa kỹ thuật số hơn Kraber,” anh ấy đã tweet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng khác ủng hộ HisWattson, với tư cách là một người chơi Tranh luận: “Máy phóng khói của Bangalore không thể kéo dài 23 giây.”

người dùng thứ hai đề nghị: “Đặt vĩnh viễn 1x kỹ thuật số vào gói chăm sóc nhưng cho phép nó lắp vào bất kỳ khẩu súng lục nào.”

Hiện tại, người chơi có thể cướp một ống kính đe dọa kỹ thuật số 1x dưới dạng cướp đất ngẫu nhiên nhưng ba ống ngắm bắn tỉa kỹ thuật số 4-10x chỉ có sẵn trong các gói chăm sóc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật nếu nhà phát triển thực hiện thay đổi. Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem phần còn lại của phạm vi bảo hiểm Apex của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *