Chuyên gia Apex Legends HisWattson gọi aim aim là “không công bằng” \u0026 muốn bộ điều khiển bị cấm trong máy tính

Cuộc tranh luận không hồi kết về sự mất cân bằng giữa bộ điều khiển và người chơi bàn phím và chuột vẫn tiếp tục trên Apex, một lần nữa được châm ngòi bởi HisWattson, người cho rằng hỗ trợ nhắm mục tiêu là không công bằng và không phù hợp để chơi cạnh tranh.

Đã có một sự tập trung mới vào lợi thế phòng thủ, một phần bắt nguồn từ việc tuyển thủ chuyên nghiệp Mac ‘Albralelie’ Beckwith tạm thời chuyển sang phòng ngự và sự phổ biến của người chơi phòng thủ tại các giải đấu ALGS.

Mặc dù có những hạn chế rõ ràng đối với các nút hạn chế và nhắm mục tiêu bằng chuyển đổi thay vì chuột, nhưng người ta tin rằng sức mạnh của hỗ trợ nhắm mục tiêu là đủ để khắc phục chúng – điều mà Jacob ‘HisWattson’ McMillin cũng tin tưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

HisWattson tuyên bố cứu trợ có mục tiêu “bất công” tại Apex

Giữa cuộc tranh luận, HisWattson đã đăng một dòng Twitter dài để đưa ra quan điểm của mình. Là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, hành động của anh ấy đã có tác động ngay lập tức.

“Tôi sẽ giữ nó. Từ quan điểm cạnh tranh, hỗ trợ mục tiêu là không công bằng và không thú vị để phản đối,” ông nói. “Thật công bằng khi tôi phải mất ~200 mili giây để phản ứng với một bước di chuyển của kẻ thù nhưng đối thủ của tôi có một máy tính phản ứng cho họ trong 0 mili giây.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục, lập luận rằng nếu Apex muốn thực sự cạnh tranh, thì những người điều khiển nên bị cấm chơi cạnh tranh.

“Các vệ binh có trần kỹ năng thấp hơn, biểu hiện kỹ năng thấp hơn và nhắm mục tiêu kém đến mức họ phải khiến nó theo dõi 40% cho bạn để có thể sử dụng. Tôi không phiền nếu mọi người chơi trên bộ điều khiển nhưng nếu bạn nghĩ rằng bộ điều khiển không làm cho trò chơi trở nên kém cạnh tranh hơn thì tôi không biết phải nói gì với bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, anh ấy giải thích rằng anh ấy vẫn tin rằng chuột và bàn phím là đầu vào tốt nhất về tổng thể. Tuy nhiên, bất kể, lập luận rằng người chơi bảo vệ giảm khoảng cách kỹ năng của trò chơi.

Diễn viên Apex Jon ‘Falloutt’ Kefaloukos đồng ý rằng bộ điều khiển không phải là lựa chọn cạnh tranh nhất, nhưng Reverawn ưu tiên tính toàn diện hơn tính cạnh tranh: “Apex muốn làm cho trò chơi của họ trở nên toàn diện nhất có thể, trong khi vẫn mang lại trải nghiệm cạnh tranh thú vị. Vì vậy, chúng tôi đã kết thúc ở đây.

Trong khi nhiều người chơi đồng ý với quan điểm của HisWattson, thì cũng có nhiều người không đồng ý. Một số người cho rằng nó là “người gác cổng” và “tổ hợp ưu việt” của người chơi keyboard & mouse.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn hiếm khi đề cập đến vấn đề aim aim, với nhận xét quan trọng cuối cùng về vấn đề này từ nhà phát triển vào năm 2021. Vào thời điểm đó, họ nói rằng họ sẽ “đánh giá xem aim aim có ‘quá tốt’ hay không.”

Tuy nhiên, kể từ đó, không có cập nhật quan trọng nào đối với các giá trị viện trợ nhắm mục tiêu, và do đó, cuộc tranh luận vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *