Chuyển động mượt mà của Apex Legends đã phá hỏng các game bắn súng khác, người chơi nói

Người chơi Apex Legends đã ca ngợi chuyển động của trò chơi, cho rằng họ không thể chuyển sang trò chơi khác vì cảm giác mượt mà của nó.

Kể từ khi phát hành vào năm 2019, Apex Legends đã phát triển trở thành một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trên toàn thế giới, với ước tính có khoảng 130 triệu người chơi vào năm 2022.

Giống như nhiều trò chơi khác, Apex chắc chắn có nhiều vấn đề, với một số lỗi thường xuyên gặp phải lỗi phá game và trục trặc. Mặc dù, rất may, các nhà phát triển của Reverawn đã thực hiện phần việc của họ trong việc thường xuyên khắc phục mọi sự cố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù trò chơi không hoàn hảo nhưng nó chắc chắn có các tính năng mà người chơi yêu thích và cơ chế chuyển động của nó là một trong số đó.

Người chơi Apex Legends khen ngợi lối chơi

Trong một chủ đề Reddit ngày 22 tháng 5, người chơi Apex ‘floydkids’ đã tuyên bố rằng tất cả các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác giờ đây đều nhàm chán, cụ thể là lý do đằng sau sự chuyển động của Apex Legends.

“Tôi là một người chơi Apex khá mới (khoảng 100-150 giờ hoặc lâu hơn) và tôi đã thực sự thích trò chơi này sau giờ làm việc trong vài tháng qua,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đến từ nhiều game FPS khác như Valorant và Paladins, nhưng sau khi chơi Apex một thời gian, tôi thấy khó quay lại những game khác mà không cảm thấy chậm chạp, uể oải và chán nản.”

Họ nói thêm: “Tôi biết trò chơi này có những sai sót, nhưng tôi cần dành chút thời gian để đánh giá cao cơ chế chuyển động và cách chơi vũ khí trong trò chơi này; nó giống như không có gì khác ngoài đó ngay bây giờ.

Mọi FPS khác hiện tại đều nhàm chán bởi u/floydkids trong apexlegends

Những người khác trên mạng cũng đồng ý, với một người nói thêm rằng giờ đây họ gặp khó khăn khi chơi các game bắn súng khác mà bạn phải di chuyển liên tục. “Tôi gặp khó khăn khi chơi những game bắn súng khác, nơi bạn phải chạy rất nhiều,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trò chơi Apex rất mượt mà và việc bắn trong khi bắn được cân bằng hoàn hảo khi nó bổ sung thêm giới hạn kỹ năng, nhưng không quá nhanh khiến việc theo dõi kẻ thù cảm thấy bất khả thi.”

“Tôi hoàn toàn đồng ý rằng chỉ riêng apex đã khiến tôi ngừng cod legit vì hệ thống chuyển động,” một người khác nói thêm.

Trong khi nhiều người yêu thích cơ chế Apex, một số lượng lớn cộng đồng đang yêu cầu các nhà phát triển thay đổi khi người chơi tiếp tục sử dụng các macro chạm vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *