Chuột Warzone \u0026 người chơi bàn phím nói “không thể” giành được Gulag trước lính canh

Một số người chơi Call of Duty: Warzone PC cho rằng việc cạnh tranh trong Gulag bằng chuột và bàn phím đã khó hơn bao giờ hết, trong khi tính năng hỗ trợ ngắm trên bộ điều khiển giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Mối thù giữa game thủ PC và console khi nói đến game bắn súng cạnh tranh hiếm khi lắng xuống.

Các game thủ console từ lâu đã lập luận rằng người dùng PC có được lợi thế không công bằng nhờ chuột và bàn phím. Trong khi đó, người dùng PC cho biết sự trợ giúp dành cho bộ điều khiển sẽ thực hiện hầu hết công việc cho chủ sở hữu PlayStation và Xbox.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các tựa game Call of Duty thường là trung tâm của những cuộc tranh cãi đang diễn ra này và phiên bản mới nhất của Warzone cũng không ngoại lệ. Điều thú vị là một số game thủ PC tin rằng việc cạnh tranh trong Gulag giờ đây còn tệ hơn với khả năng điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Người dùng Warzone PC cho biết Gulag “không thể” trên chuột và bàn phím

Một Redditor gần đây đã chia sẻ vấn đề về tỷ lệ K/D của họ, than thở rằng họ đã không “giành được một gulag nào trong Warzone mới…” Một số người đã tham gia chủ đề này để nói rằng họ đã trải qua số phận tương tự khi chơi với điều khiển chuột và bàn phím.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã trả lời: “Ở đây cũng vậy. Tôi là m&kb. Hầu như không thể [win].” Những người khác cho rằng người bảo vệ khung thành chắc chắn có lợi thế. “Bạn có phải là MnK không? Nếu vậy thì tôi cũng cảm thấy như vậy. Gulag được thiết lập để cung cấp những trận chiến siêu cận chiến trong đó mục tiêu hỗ trợ của người bảo vệ hoàn toàn chiếm ưu thế.”

Kích hoạt Blizzard

Ở những nơi khác trong chủ đề, một Redditor khác đã trình bày chi tiết hơn về cách hoạt động của tính năng hỗ trợ ngắm đối với người chơi PC. Họ khẳng định rằng khi nhắm vào đầu ai đó, việc chuyển sang ADS sẽ tự động di chuyển tâm ngắm một foot do mục tiêu bị lung lay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hỗ trợ ngắm “chiến đấu với nó và bạn có được mục tiêu gần như hoàn hảo từ nơi tâm ngắm hông của bạn được so sánh với vị trí của nó trong ADS. Nói tóm lại, hỗ trợ ngắm luôn mạnh trong COD nhưng nó thậm chí còn mạnh hơn trong trò chơi này.”

Những người chơi Warzone khác cho biết độ trễ hình ảnh trên chuột và bàn phím tệ hơn trên bộ điều khiển và đó mới là vấn đề thực sự. Mặt khác, một số người dùng chuột và bàn phím khẳng định họ hoàn toàn không nhận thức được vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, tranh luận về việc hỗ trợ ghi bàn rõ ràng sẽ không sớm biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *