Chủ sở hữu NoPixel Koil trả lời vụ kiện 150.000 đô la từ cựu nhà phát triển DW

Chủ sở hữu NoPixel Koil đã trả lời một vụ kiện chống lại anh ta bởi một cựu nhà phát triển DW, trong đó anh ta đang đòi khoảng 150.000 đô la sau khi máy chủ bị chấm dứt đột ngột.

Mặc dù một số máy chủ mới đã xuất hiện trong thời kỳ bùng nổ của GTA RP, nhưng NoPixel vẫn là máy chủ phổ biến nhất hiện có. Mặc dù, gần đây máy chủ đã trải qua một số thời điểm hỗn loạn.

Mới đây, một số nữ streamer đã lên tiếng về cách đối xử của họ với những người chơi khác trên máy chủ, khiến một số người phải ra mặt và bị ban. Những người khác, bao gồm cả PENTA cực kỳ nổi tiếng, đã chuyển sang IgniteRP, với chính PENTA viện dẫn các vấn đề với nhóm quản trị viên và chủ sở hữu của NoPixel, Koil.

Ngoài ra, Koil đã bị cựu nhà phát triển NoPixel Daniel ‘DW’ Tracey kiện vì chấm dứt hợp đồng sai trái, nợ tiền anh ta và IP đằng sau một số thứ anh ta phát triển cho máy chủ.

Koil NoPixel giải quyết vụ kiện từ GTA RP dev DW

Trả lời vụ kiện trên luồng ngày 3 tháng 5 của mình, chủ sở hữu NoPixel nói rằng đó không phải là “thứ đầu tiên chúng tôi nhận được” và thực sự là thứ tư hoặc lâu hơn. “Mọi thứ gần như bị cháy”, anh nói.

“Xin lỗi, bạn sẽ không nhận được nhiều từ nó, đó là tất cả những gì bạn sẽ thấy bởi vì nó thực sự sẽ không đi đến đâu giống như đống s*it khác,” Koil nói thêm. “Hơn nữa, tôi không biết TOVE thực sự đang trò chuyện với ai, tôi hoàn toàn không biết.

“Thứ này thật điên rồ. Nó làm tôi nhớ đến vụ kiện ở tòa án NoPixel vì có rất nhiều đòn bẩy xảy ra lặp đi lặp lại và các luật sư của chúng tôi đã rất hài lòng với điều đó cho đến nay.”

Koil tiếp tục nói rằng anh ấy “chắc chắn” sẽ không có chuyện gì xảy ra liên quan đến vụ kiện, nhưng đề nghị anh ấy có thể nói thêm bên dưới.

“Tweet của DW? Nghe này, không có gì lạ khi chuột chui ra khỏi đá nếu có những thứ xấu xí, anh bạn,” anh nói. “Nếu luật sư đồng ý với tôi với những thứ tào lao mà tôi có, tất cả các bạn sẽ mặc quần của mình, tin tôi đi.”

Cuối cùng, vẫn còn phải xem mọi chuyện diễn ra như thế nào với cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *