Chủ sở hữu KCorp tuyên bố họ “rất gần” với việc gia nhập LEC vào năm 2024

Tại sự kiện KCorp vs The World, chủ sở hữu Karmine Corp, Kameto, tuyên bố rằng tổ chức này “chưa bao giờ tiến gần đến việc gia nhập LEC đến thế” và họ đang đàm phán sâu để giành được một vị trí.

Những người theo dõi KCorp có cả lớn và nhỏ cùng một lúc. Tổ chức thể thao điện tử của Pháp có lượng người theo dõi đủ lớn để cạnh tranh với khán giả của LEC chỉ với các chương trình phát sóng của Pháp. Tuy nhiên, nội dung và lượng fan của họ chủ yếu là tiếng Pháp, tạo nên rào cản ngôn ngữ khó có thể vượt qua đối với những fan nói tiếng Anh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự kiện KCorp vs The World là một ngày trọng đại đối với những người hâm mộ tổ chức. Đã có thông báo rằng Karmine Corp đang xây dựng một một đấu trường thể thao điện tử khổng lồ ở quê nhà của chủ sở hữu Kameto để tổ chức một sự kiện. Điều đó và họ đang tiến gần hơn đến việc giành được một suất LEC. Họ đã cố gắng làm điều này trong quá khứ nhưng không thành công, nhưng có vẻ như năm 2024 là năm họ bắt tay vào thực hiện.

Mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi về cách giành được vị trí, Kameto tuyên bố rằng họ “chưa bao giờ tiến gần đến mức này” để có được một vị trí trong LEC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

KCorp có khả năng giành được vị trí LEC vào năm 2024

Tại thời điểm này, các tổ chức do người sáng tạo điều hành không có gì mới trong thể thao và một số tổ chức nổi tiếng và thành công nhất hiện nay đều do người sáng tạo lãnh đạo. Moist Esports, KOI và Disguised đều đã đạt được lượng người theo dõi khổng lồ sau những người sáng tạo tương ứng của họ.

KCorp là một trong những tổ chức lớn nhất do người sáng tạo điều hành, tự khẳng định mình là một cường quốc trong LFL và là tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất của Pháp với biên độ rộng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, theo chủ sở hữu của Kameto, họ nhập khe LEC. Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng có vẻ như KCorp đang giành được vị trí.

“Chúng tôi đang ở một tình thế khá phức tạp, ở thời điểm hiện tại, điều đó chưa được xác nhận 100%. Nhưng, tôi có thể hứa với bạn rằng, chúng tôi chưa bao giờ tiến gần đến LEC đến thế,” Kameto khẳng định.

Họ sẽ mua ở đâu? Họ sẽ mang theo đội hình đầy đủ của KCorp hay cố gắng chiêu mộ một số người chơi mới? Nếu họ khóa vị trí LEC, đội hình KCorp sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Chưa kể ADC Caliste sẽ không thể tham gia vì cho đến khi tuổi LEC được nâng lên 18 tuổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Caliste là một ngôi sao trẻ tại KCorp, người đã được nhiều người đối đầu với tư cách là một tuyển thủ có vẻ đã sẵn sàng cho LEC. Bất chấp điều đó, việc KCorp gia nhập LEC sẽ là một bước tiến lớn đối với cả tổ chức và giải đấu lớn nhất Châu Âu.

Và, mặc dù thỏa thuận không thành công, KCorp vẫn xây dựng một đấu trường khổng lồ. Không giành được một vị trí sẽ là điều không may cho tổ chức, nhưng điều đó sẽ không làm chậm lại sự phát triển vượt bậc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *