Chủ sở hữu KCorp Kameto giải quyết tranh cãi xung quanh việc người hâm mộ chế nhạo T1 Faker

Trong cuộc phỏng vấn trên sân khấu với Faker, một số người hâm mộ KCorp đã được nghe thấy đang chế nhạo Liên minh huyền thoại GOAT. Kameto hiện đã bình luận về tình hình và giải quyết tranh cãi.

T1 Faker là một người đàn ông không cần phải giới thiệu. Khi nói đến Liên Minh Huyền Thoại, anh ấy là cái đó người đàn ông, và rất ít người cố gắng tranh cãi anh ta là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử thể thao điện tử.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh được mọi người yêu mến. The Blue Wall là một nhóm có tiếng nói rất lớn, với những người hâm mộ KCorp được biết đến là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong thể thao. Tuy nhiên, anh ấy đã bị một số người hâm mộ KCorp chế nhạo khi đang phỏng vấn trên sân khấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc nghe một người được kính trọng như Faker bị chế nhạo đã khiến nhiều người trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bị sốc, dẫn đến tranh cãi lan rộng xung quanh sự kiện này.

T1 Faker bị KCorp chế nhạo trên League of Its Own

Với việc T1 đang dẫn đầu sự kiện League of Its Own, Faker đã lên sân khấu cùng với các thành viên còn lại của T1 để có một cuộc phỏng vấn ngắn trước khi sự kiện bắt đầu. Các đội ERL chưa bao giờ tham gia một cuộc thi quốc tế sẽ có cơ hội thử sức và đánh bại GOAT.

Trong khi G2 lật đổ được nhà đương kim vô địch Thế giới nhờ màn trình diễn xuất sắc của Yike, thì không có đội nào khác tại Red Bull: League of Its Own tiến gần đến việc hạ gục họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tranh cãi đã leo thang ngay cả trước khi T1 biểu diễn với bất kỳ ai tại sự kiện, người hâm mộ KCorp đã la ó anh ấy khỏi sân khấu.

Caedrel không thể tin rằng có người lại chế nhạo Faker, một tình cảm được người xem trực tiếp và trực tuyến phản ánh.

CapuleMarxiste, người đứng sau The Blue Wall, xác nhận rằng người hâm mộ KCorp là những người chế nhạo Faker nhưng tiếp tục giải thích lý do đằng sau điều đó và lý do anh ấy đứng sau những người hâm mộ đồng nghiệp của mình trong một dòng tweet.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng việc chế nhạo Faker là để ủng hộ đội của họ chứ không phải để căm ghét bản thân tuyển thủ này. Cuối cùng anh ấy đã kết thúc chuỗi tweet bằng cách nói rằng đây là cách người hâm mộ KCorp thể hiện niềm đam mê của họ với đội bóng yêu thích của họ.

Nó cũng chỉ ra rằng chỉ có một số người hâm mộ KCorp chế nhạo Faker. Nó không giống như toàn bộ đám đông đã nổ ra. Đây là điều mà chủ sở hữu KCorp cũng sẽ chỉ ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kameto, chủ sở hữu của KCorp, cuối cùng đã bình luận về tình huống này, nói rằng ông tích cực lên án hành động của người hâm mộ và những người khác đã ngăn cản họ trên khán đài.

Anh gọi hành động của người hâm mộ là một “sai lầm” và rất buồn trước phản ứng của công chúng đối với hành động của một số người hâm mộ anh. Điều đáng chú ý là phản ứng của Kameto rất khác với một số người hâm mộ KCorp đã phản ứng với tình huống này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker và T1 vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *