Chơi Overwatch 2 chia đôi màn hình được không?

Overwatch 2 có một cộng đồng lớn người chơi háo hức lao đầu vào cuộc chiến. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một bản độc lập hay màn hình chia nhỏ của OW2 tồn tại trong phần tiếp theo?

Blizzard Entertainment luôn đi tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi, vượt qua ranh giới của những gì có thể đạt được và liên tục nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng. Tựa game Overwatch ban đầu đã thành công rực rỡ, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Đã khá lâu kể từ khi OW2 được phát hành. Ngoài việc người chơi tranh luận về sự xuất hiện của nội dung theo mùa mới và tranh luận về meta của trò chơi, còn có những câu hỏi nhỏ hơn mà người chơi muốn được giải đáp. Ví dụ, Overwatch 2 có chức năng chia đôi màn hình không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chức năng chia đôi màn hình đã là một yếu tố chính của trò chơi điện tử hợp tác và cạnh tranh trong nhiều năm. Nó cho phép người chơi tham gia trò chơi đồng thời trên cùng một bảng điều khiển hoặc máy tính, mỗi người có góc nhìn riêng về thế giới trò chơi. Nhưng game bắn súng Heroes của Blizzard có tích hợp những tính năng đó không?

giải trí bão tuyết

Overwatch 2 có chia đôi màn hình không?

Overwatch 2 không hỗ trợ chức năng chia đôi màn hình. Blizzard đã xác nhận rằng họ đang tập trung vào việc xử lý trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến mượt mà và do đó, trò chơi hiện không bao gồm tính năng chia đôi màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này phù hợp với tiêu đề ban đầu của họ, Overwatch, cũng không bao gồm chơi chia đôi màn hình.

Mặc dù việc thiếu chức năng chia đôi màn hình có vẻ gây thất vọng đối với một số người hâm mộ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là quyết định này phù hợp với cam kết của Blizzard trong việc mang lại trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến chất lượng cao. Ưu tiên tập trung vào việc cải thiện đồ họa, cung cấp các chế độ trò chơi mới thú vị và bổ sung thêm các Anh hùng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người chơi không thể thưởng thức Overwatch 2 cùng bạn bè. Người chơi vẫn có thể tham gia lực lượng trực tuyến với những người khác để cạnh tranh trong các trận đấu và tiến bộ thông qua trò chơi. Trò chơi được thiết kế để trở thành trải nghiệm hợp tác theo nhóm và Blizzard đã xác nhận rằng sẽ có nhiều tùy chọn để người chơi lập nhóm với bạn bè hoặc những người chơi khác trên khắp thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy theo dõi để biết thêm hướng dẫn và nội dung về Overwatch 2 tại đây trên Dexerto:

Có bao nhiêu người chơi Overwatch 2? | Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu & đề xuất | MIT trong Overwatch 2 là gì?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *