Chơi chéo Overwatch 2: Cách chơi với bạn bè trên PC, Xbox, Switch \u0026 PlayStation

Cộng đồng Overwatch 2 khá đa dạng và giờ đây với trò chơi trải dài trên Xbox, Switch, PlayStation và PC, tính năng chơi chéo cuối cùng cũng có sẵn trong Overwatch.

Không có gì bí mật khi Overwatch 2 thu hút nhiều người chơi trên khắp thế giới. Bạn có những người chơi bình thường đến những người chơi chuyên nghiệp, với phong cách hoạt hình và rào cản kỹ năng thấp để bắt đầu làm cho tựa game này trở nên phổ biến với những người chơi trẻ tuổi và lớn tuổi.

Với bản vá tháng 6 cho trò chơi Overwatch gốc vào năm ngoái, tính năng chơi chéo cuối cùng đã được giới thiệu sau nhiều năm yêu cầu. Đây là cách chơi với bạn bè của bạn trên PC, Xbox, Switch và PlayStation.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • chéo là gì
 • Overwatch có chơi chéo không?
 • Cách liên kết tài khoản console và Battle.net
 • Cách chơi chéo hoạt động trong Overwatch
 • Overwatch 2 sẽ đa nền tảng?

Trò chơi chéo là gì?

Lucio trong Overwatch 2giải trí bão tuyết

Overwatch 2 chắc chắn không chỉ dành cho game thủ PC. Tựa game này cũng đã được phát hành trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch, nghĩa là có một lượng lớn người dùng chơi trên các nền tảng khác nhau.

Tham gia cùng với Fortnite và Apex Legends, có các tính năng được gọi là ‘chơi đa nền tảng’, Overwatch 2 cho phép người chơi tụ tập và chơi với bạn bè của họ bất kể họ chọn nền tảng nào.

Vì vậy, nếu đối tác của bạn thích ném gậy bằng PS5 của họ nhưng bạn thích chơi PC hơn, thì bạn vẫn có thể đặt một số hộp chiến lợi phẩm cùng nhau ngay cả khi phần cứng của bạn khác; chỉ cần không đưa ra một chủ đề “tốt hơn”, vì lợi ích của mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 có chơi chéo không?

Reinhardt, Mei, Lucio, Tracer và Mercy từ Overwatch 2giải trí bão tuyết

Overwatch 2 luôn tốt hơn khi có bạn bè và giờ đây bạn có thể chơi với nhiều bạn bè hơn bao giờ hết!

Một trong những vấn đề chính mà người hâm mộ gặp phải với FPS mang tính biểu tượng kể từ khi ra mắt là nó không bao giờ hỗ trợ chơi chéo trong khi các trò chơi khác thì có. Tuy nhiên, Blizzard đã nghe thấy lời cầu xin của chúng tôi và cuối cùng đã đưa tính năng này vào trò chơi.

 • Đọc thêm: Có bao nhiêu người chơi Overwatch?

Đầu năm nay tại Tháng sáuBlizzard cuối cùng đã giới thiệu tính năng chơi chéo vào Overwatch 2. Để tham gia, chỉ cần đảm bảo tài khoản bảng điều khiển của bạn được liên kết với Battle.net và bạn đã thêm bạn bè mà mình muốn chơi cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách liên kết tài khoản console và Battle.net

Chơi chéo Overwatchgiải trí bão tuyết

Bạn muốn cộng tác với bạn bè trên các nền tảng khác? Đây là cách!

Để chơi với bạn bè của bạn trên các nền tảng khác nhau và sử dụng tính năng chơi chéo, Blizzard đã thông báo rằng bạn cần đảm bảo bảng điều khiển của mình được liên kết với tài khoản Battle.net của bạn.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng ký Battle.net nếu bạn không có tài khoản.
  • Đối với những người làm, chỉ cần Đăng ký vào.
 2. nhấp chuột của bạn tên tài khoản ở góc trên bên phải.
 3. lựa chọn ‘cài đặt tài khoản’ từ trình đơn thả xuống.
 4. Lựa chọn “tiếp tục.”
 5. Trong danh sách hiện ra, Tiếp tục Battle.net của bạn vào tài khoản Xbox Live, PlayStation Network hoặc Nintendo.
 6. Nhảy vào trò chơi và chơi với bạn bè của bạn!

Cách chơi chéo hoạt động trong Overwatch 2

Chơi chéo được bật cho tất cả các chế độ trò chơi trong Overwatch 2 với ngoại trừ các trò chơi cạnh tranh. Những người chơi cạnh tranh sẽ được chia thành hai nhóm tùy thuộc vào hệ thống mà họ chơi: một nhóm dành cho người chơi console và nhóm còn lại dành cho người chơi PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với mục đích cân bằng, Người chơi PC và người chơi console sẽ không được trộn vào cùng một nhóm cho các trận đấu cạnh tranh.

Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng PC để chơi với một người bạn trên bảng điều khiển, bạn chỉ có thể chơi cùng nhau ở chế độ trò chơi không Cạnh tranh. Bất kỳ nhóm nào bao gồm người chơi PC và console sẽ được đưa vào nhóm mai mối game thủ PC.

Người chơi chuột và bàn phím sẽ không thể tham gia các nhóm mai mối của người chơi bảng điều khiển, bất kể ai trong nhóm của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, nếu người chơi bảng điều khiển muốn chứng tỏ bản thân với người chơi PC, họ sẽ phải làm như vậy mà không có bất kỳ Hỗ trợ mục tiêu nào, vì tính năng này sẽ bị tắt theo mặc định nếu bạn hợp tác với người chơi PC để nâng cấp trò chơi trong trận đấu.


Đó là tất cả những gì bạn cần biết về chơi chéo trong Overwatch! Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các tin tức mới nhất, hãy xem trang chủ của Dexerto dành riêng cho các trò chơi Blizzard yêu thích của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *