Chi tiết về nhà phát triển Overwatch 2 Phần 9 “Đặt lại thứ hạng” và những thay đổi về MMR

Overwatch 2 đã tiết lộ thông tin chi tiết về việc thiết lập lại thứ hạng được chờ đợi từ lâu trong Phần 9 và ý nghĩa của nó đối với MMR của người chơi.

Phần 9 của Overwatch 2 sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử trò chơi. Từ các cơ chế cốt lõi như kích thước đạn và lượng máu cho đến việc làm lại Pharah, có rất nhiều thay đổi sắp diễn ra.

Một tính năng lớn sắp được triển khai là chế độ Cạnh tranh được cải tiến cũng sẽ giới thiệu tính năng đặt lại thứ hạng, nghĩa là người chơi sẽ ở vị trí tốt hơn bao giờ hết để đạt được thứ hạng cao hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một chủ đề trên X, Kỹ sư máy chủ Morgan Maddren giải thích cách thức hoạt động của việc tái định vị cũng như cách nó ảnh hưởng đến MMR.

Nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ chi tiết lớn về “thiết lập lại vị trí”

Theo Madden, việc thiết lập lại thứ hạng sẽ “nhẹ nhàng” hơn một số người mong đợi khi MMR của người chơi bắt đầu thấp hơn mùa giải trước.

“MMR của bạn càng cao thì bạn sẽ bắt đầu càng đi xuống,” anh giải thích, thêm để trả lời rằng điều này có liên quan đến nơi bạn bắt đầu. “Nếu bạn đang ở GM1 ngày hôm nay, hãy chờ đợi một đợt tăng giá.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục nói rằng các trận đấu xếp hạng sẽ có rất nhiều sức nặng với các trò chơi sau vì các trận đấu xếp hạng cũng được tính ít hơn khi người chơi được hiệu chỉnh lại.

Hơn nữa, MMR của một người và thứ hạng của họ sẽ gần với thứ hạng của một người hơn “chỉ là sự thể hiện trực quan của MMR”.

Về lý do tại sao lại bắt đầu thiết lập lại thứ hạng, Maddern cho biết tất cả đều bắt nguồn từ cấp bậc ưu tú mới của OW2, Nhà vô địch, có uy tín hơn Grandmaster.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Với việc bổ sung Juara, chúng tôi cũng muốn cân bằng lại việc phân bổ các cấp độ khác”. nói. “Nó cũng phải vui vẻ. Với tất cả những thay đổi khác, chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm tốt để cố gắng mang đến cho người chơi một chút thay đổi và điều gì đó để hướng tới.”

Chúng ta sẽ phải xem tất cả điều này diễn ra như thế nào khi Overwatch 2 Season 9 bắt đầu vào tuần tới vào ngày 13 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *